247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 799: Chiến tranh giữa Bạc Tình VS Tịch Giản Cận! 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 799: Chiến tranh giữa Bạc Tình VS Tịch Giản Cận! 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận nghe nói như thế, cũng theo đó hết chỗ nói rồi.

Ngày đó, anh chỉ lo cưới cô, căn bản không có ý định cho cô con đường quay lại, trực tiếp đem cô túm vào cục dân chính, đăng kí kết hôn.

Đăng ký xong, anh mới phát hiện, gia trưởng hai nhà cũng không dễ trêu.

Mà không nói trước Tịch gia bọn họ, anh có thể nói láo, Bạc Sủng Nhi thật sự có con, nói vậy ông nội thật cao hứng, đến lúc đó cùng lắm thì nghĩ cái biện pháp, giả vờ sanh non, lừa gạt đi qua, gạo đã gạo nấu thành cơm, coi như là ông nội đến lúc đó biết chân tướng rồi, ngại sĩ diện Tịch gia, cũng sẽ không thật sự ép của bọn họ ly hôn, hoặc là huyên náo bao nhiêu, nhiều nhất tà tức một chút, nói như thế nào, anh cũng là cháu của ông, ông cũng sẽ không thật sự không cần anh!

Về phần ba mẹ của anh, rất thích Sủng Nhi, hẳn là không có vấn đề quá lớn.

Nhưng là người tập đoàn Bạc Đế nơi đó khó mà nói rồi.

Đừng nói Bạc Sủng Nhi cô khẩn trương, ngay cả anh cũng có chút không yên lòng.

Mấy ngày qua không phải là anh không có nghĩ tới chuyện này, nhưng là con gái nhà nguwofi ta đã trở thành vợ của anh rồi, nói như thế nào cũng phải cha mẹ người ta biêt chứ.

Huống chi, mặc dù hôn thú bọn họ cũng cầm tới tay, hôn lễ lại không cử hành.

Tịch Giản Cận chưa từng nghĩ đến, nhận cái giấy chứng nhận hợp pháp, dễ dàng như vậy, mà chuyện về sau, lại phiền toái cùng khó giải quyết như vậy!

Bạc Sủng Nhi thấy Tịch Giản Cận một hồi lâu không nói gì, đáy lòng sợ hơn, mặc dù cô được nuông chiều từ bé, mọi người đem cô coi thành bảo bối mà nuôi dưỡng.

Nhưng là tình huống bây giờ cùng lúc trước chênh lệch quá lớn, cô đã trực tiếp âm thầm đem mình gả đi ra ngoài!

Chỉ thử nghĩ thôi, cổ của cô, cũng cảm giác có chút lạnh lẽo!

"Tịch... Anh nói, Bạc Tình cùng Thất Thất biết rồi, có thể rất tức giận hay không? " Bạc Sủng Nhi nhỏ giọng hỏi một câu.

Âm điệu tràn đầy lo lắng.

Tịch Giản Cận ngừng hô hấp, đặc biệt nghiêm túc cùng nghiêm trang hỏi: "Nếu như bọn họ tức giận, thì có làm được cái gì?"

Bạc Sủng Nhi cắn cắn môi dưới, cầm di động tỉ mỉ suy nghĩ một chút, Tịch Giản Cận đợi một hồi, cả người cũng cảm thấy toàn thân ra mồ hôi lạnh rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 799: Chiến tranh giữa Bạc Tình VS Tịch Giản Cận! 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.