247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 791: Chiến tranh giữa Bạc Tình VS Tịch Giản Cận! 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 791: Chiến tranh giữa Bạc Tình VS Tịch Giản Cận! 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc Tịch Giản Cận nói chuyện, có một thói quen vô cùng tốt đẹp, đó chính là thích đem ánh mắt ngưng mắt nhìn mắt đối phương.

Cộng thêm tướng mạo xuất chúng, giọng nói ôn hòa hữu lễ, tư thái hào hoa phong nhã, làm cô gái vẫn ngẩn người phía trước đột nhiên hoàn hồn, theo bản năng liền ấp úng "A a " hai tiếng, sau đó phát hiện Tịch Giản Cận nhìn chằm chằm hai mắt của mình nhìn, liền nhanh chóng cúi đầu, lặng lẽ đỏ mặt, e lệ dị thường nói: "Xin ngài chờ, Tịch tiên sinh..."

Cô gái làm thủ tục kết hôn vô cùng nhanh nhẹn, nhanh chóng điền xong thông tin, ngay sau đó cho hai người ký tên.

Tịch Giản Cận lần này không có ở hỏi Bạc Sủng Nhi, trực tiếp tự mình cầm bút, ở phía trên rồng bay phượng múa ký tên.

Anh dùng lực đạo rất lớn, mơ hồ cũng có thể cảm giác được anh như là đã quyết tâm.

Sau khi ký xong, anh liền đem bút đút vào trong tay Bạc Sủng Nhi, đem cô kéo đến trước bàn, chỉ chỉ mặt bàn, ý bảo cô ký.

Bạc Sủng Nhi cúi đầu, mặt tràn đầy không thể tin nhìn chữ viết quen thuộc và xinh đẹp phía trên, cô vẫn cảm thấy giống như là đang nằm mơ.

Cô thừa nhận cô lần này cô tính toán, mưu trí, khôn ngoan, cô vẫn cho là một ngày trước khi mình làm giải phẫu tới tìm Tịch Giản Cận, đêm hôm sau, cô sẽ mang bầu, nhưng khi cô tại châu Úc yên lặng chờ đợi, lúc kiểm tra, đáy lòng, liền mất mác hơn rồi.

Cô suy nghĩ thật lâu, mới nghĩ đến muốn giả vờ có đứa bé để lừa gạt anh, cô so với ai cũng biết, đi tới một bước này, đã không còn đường lui, cô bỏ anh không được, mà đáy lòng của anh cũng không phải là không thương cô, như vậy, cô không thể trơ mắt nhìn cả hai bỏ qua nhau như bảy năm trước.

Giống như là một câu kia, nếu chúng ta rời đi người nào cũng không thể sống tốt, như vậy, không bằng cả hai ở chung một chỗ, ra sức dây dưa, hành hạ lẫn nhau, không chết không thôi...

Tịch Giản Cận đứng ở một bên, vẫn luôn là gương mặt căng thẳng nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, anh nhìn cô lăng lăng ngẩn người, đáy mắt đã dậy một tầng hỏa khí, thanh âm tức giận hướng về phía cô gầm nhẹ nói: "Ký!"

Cả phòng bị Tịch Giản Cận đột nhiên lên tiếng làm cho sợ hết hồn.

Bút trong tay Bạc Sủng Nhi thoáng cái rơi ở trên mặt đất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 791: Chiến tranh giữa Bạc Tình VS Tịch Giản Cận! 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.