247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 79: Em Đây Gọi Là Có Oán Phải Trả! 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 79: Em Đây Gọi Là Có Oán Phải Trả! 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận không nói gì, chẳng qua là nhàn nhạt nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi.

Thật ra thì từ biệt bảy năm, Bạc Sủng Nhi có chút sợ Tịch Giản Cận, người đàn ông này, lúc bình thường, thoạt nhìn vân đạm phong khinh, bộ dạng rất dễ thương lượng, mỗi người cùng anh nói cái gì đó, anh luôn là vẻ mặt ôn nhuận nở nụ cười, gật đầu, hai mắt nhìn chăm chú vào con mắt của người ta, "Được được " không ngừng, giống như là căn bản không có nửa điểm ý kiến.

Nhưng là, anh như vậy, rốt cuộc ẩn tàng cảm xúc cùng ý nghĩ như thế nào, không người nào có thể biết được!

Cánh môi Bạc Sủng Nhi hồng nhuận sáng bóng , khẽ mở, chậm rãi nhe ra hàm răng trắng noãn, mềm nhũn cắn môi của mình, môi hồng răng trắng, Tịch Giản Cận luôn định lực mười phần trông thấy, cũng nhịn không được mà hút khí một hơi.

Tịch Giản Cận nhanh chóng di chuyển ánh mắt, nhìn chăm chú vào phía trước, "Hôm nào đi, chúng tôi lâu rồi không thấy, cũng nên có chút không gian riêng."

Đáy long Bạc Sủng Nhi ra đau đớn, nói như vậy, ám chỉ sau lưng, ai cũng hiểu nhỉ?

Khẩn cấp?

Thế giới hai người?

Cô cực mở trừng hai mắt, răng môi trong lúc như có như không tràn ra tới một tiếng nũng nịu.

"Tịch Giản Cận, anh rất khẩn cấp sao? Không bằng. . ."

Con ngươi cô khẽ đảo lòng vòng, nghiêng thân thể, liền hướng trong ngực của anh tới gần, sắc mặt anh dần lạnh, còn chưa có tránh ra, liền cảm thấy thân thể hương ngọc lao vào lòng.

Anh khẽ nhướng mày, đáy lòng một trận khó chịu nhìn cô, cô nhắm mắt lại, định không nhìn tới, vươn tay, giống như là làm chuyện xấu, ở trong ngực của anh cọ a cọ, đem một bộ quần áo của anh, cũng cọ thành xốc xếch!

"Em tới giúp anh giải quyết thế nào? Hả?"

Bạc Sủng Nhi than nhẹ hỏi, tay nhỏ bé vươn ra chỗ hốc đựng đồ trong xe, mở ra, lại phát hiện chỉ có mấy cái bút, còn có một vài cái danh thiếp. . .

Lại không có "Bao cao su "?

Tần Thánh cũng tốt, Tô Thần cũng được, trong xe ó, luôn là để vài thứ màu sắc rực rỡ.

Thật ra thì không phải là không muốn, mà giống như là dưỡng thành thói quen tốt đẹp, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

"Lại không có bao cao su? Chẳng lẽ anh không sợ. . . Ừm. . . Có con?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 79: Em Đây Gọi Là Có Oán Phải Trả! 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 198 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.