247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 784: Tiểu Tịch, em mang thai rồi ! (15)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 784: Tiểu Tịch, em mang thai rồi ! (15) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi hơi gật đầu, lúc này phục vụ mới cúi đầu, rất cung kính nói một câu: "Tịch tiên sinh, Bạc tiểu thư, xin chờ một chút."

Lập tức, cô liền quay người, phân phó những đầu bếp chuyên môn vì Bạc Sủng Nhi chuẩn bị đồ ăn!

Trong phòng rất yên tĩnh.

Hai người nhìn nhau, đều không nói gì.

Bạc Sủng Nhi hơi từ trên ban công đứng lên, vốn là hình ảnh yên lặng nhất thời vỡ vụn, Tịch Giản Cận mới hoàn hồn, dời ánh mắt, đi tới bên ghế ngồi xuống.

Anh từ đầu đến cuối không có mở miệng nói câu nào, mà Bạc Sủng Nhi hành động thản nhiên, đối với Tịch Giản Cận trầm mặc làm như không thấy, chậm rãi đi một chuyến vào nhà vệ sinh, cũng không biết cô ở bên trong làm những thứ gì, nói tóm lại là hơn nửa ngày, cô mới mở cửa, đi tới.

Lúc này trên bàn cơm lớn, đã đặt rất nhiều đồ ăn, Tịch Giản Cận quay đầu, Bạc Sủng Nhi nhất thời lại cười như hoa, Mỹ Lệ vô cùng, mang theo mười phần sức cuốn hút, cô từ từ thong thả, đi tới bên người Tịch Giản Cận.

Một mùi hương quen thuộc cuốn về phía Tịch Giản Cận.

Hô hấp Tịch Giản Cận đều nặng nề rất nhiều.

Tay của cô đặt ở một bên ghế dựa, trong khoảnh khắc đó, Tịch Giản Cận coi Bạc Sủng Nhi là muốn ngồi ở bên cạnh anh, thế nhưng một giây sau, Bạc Sủng Nhi chỉ nhẹ nhàng nói một câu: "Tịch, anh đến rồi! Những đồ ăn đều là anh thích ăn."

Nói xong, cô liền nện bước chậm rãi, đi tới đối diện Tịch Giản Cận, kéo ghế ngồi xuống.

Cô nhìn thấy anh chỉ trầm mặc, sắc mặt rất lạnh lùng, cô dứt khoát ngậm miệng, chờ phục vụ đem đồ ăn lên đủ, cô lúc này mới cầm đũa lên, bắt đầu ăn.

Tịch Giản Cận thấy được cô động đũa, ăn say sưa ngon lành, anh lại không có một chút khẩu vị.

Ăn cơm xong, hoa quả và các món nguội cùng ke ly mang lên.

Bạc Sủng Nhi cầm cái muỗng trong suốt, từ xúc ăn.

Tịch Giản Cận ngồi nghiêm chỉnh ở nơi đó, hai tay khoanh trước ngực, nhìn chằm chằm cô ăn kem.

Kỳ thật anh rất thích xem cô ăn kem.

Cô có một thói quen, đó chính là không có ăn một miếng, luôn yêu thích dùng đầu lưỡi nho nhỏ liếm cánh môi một chút, hình ảnh vô cùng mê người.

Cô bời vì ăn cay lại ăn mát, môi nhỏ cánh hồng hồng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 784: Tiểu Tịch, em mang thai rồi ! (15)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.