247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 780: Tiểu Tịch, em mang thai! 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 780: Tiểu Tịch, em mang thai! 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giống như là hoàn toàn bốc hơi khỏi thế giới này.

Từ tánh mạng của anh, giống như hoàn toàn biến mất.

Này không giống như tác phong của cô!

Dựa theo tính tình của cô, nếu như cô thật muốn ở lại bên cạnh anh, mượn cơ hội uy hiếp Hàn Như Y đuổi đi Hàn Như Y mà nói, cô hẳn là trở lại quấn quít chặt lấy anh.

Làm sao hiện tại một chút cũng không có tin tức?

Chả lẽ, chuyện lúc ban đầu, cô có nổi khổ tâm sao?

Nhưng là rốt cuộc là cái nổi khổ tâm gì, anh làm sao cũng đoán không ra, gọi điện thoại cho điện thoại di động của cô, là trạng thái tắt điện thoại, gọi điện thoại cho Hàn Như Y, nhiều lần muốn mở miệng hỏi thăm, nhưng chậm chạp hỏi không ra miệng.

Hàn Như Y vẫn luôn ở trước mặt của anh mềm yếu cùng ủy khuất như thế, cô rất hiểu chuyện, đè nén khổ sở đáy lòng, yên lặng thừa nhận hết thảy.

Anh cũng không có giúp đỡ Hàn Như Y nhằm vào Bạc Sủng Nhi, đã có chút ít băn khoăn rồi, nhưng nếu hiện tại, đem dao động của mình đối với Bạc Sủng Nhi bày ra, đi hỏi thăm Hàn Như Y ban đầu cùng cô rốt cuộc xảy ra chuyện gì, hình như thoạt nhìn, đối Hàn Như Y quá mức không công bình rồi.

Cho nên, Tịch Giản Cận không có hỏi.

Thời gian liền như vậy vẫn trôi qua...

Cho đến một ngày...

-------------------------

Hiện tại X thị đã gần cuối thu rồi, khí trời dần dần chuyển sang lạnh lẽo, là lúc thích hợp nhất để huấn luyện rồi.

Cuối thu khí sảng, trời xanh mây trắng.

Tịch Giản Cận bởi vì không có chuyện gì, tất nhiên một lòng một dạ đem mọi chuyện cần thiết vùi vào trong công việc, cộng thêm ở thời điểm Nguyên Đán, quân khu khảo hạch tranh tài, mà anh là năm thứ nhất, cộng thêm lòng dạ rất cao, trong xương cũng rất ngạo khí, cho nên, anh sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Cho nên huấn luyện của anh cũng có chút nghiêm khắc.

Dĩ nhiên, còn có một nguyên nhân, anh chỉ cần làm như vậy, là có thể làm cho mình tạm thời quên hết những chuyện phức tạp kia

Tối nay, quân khu có hội liên hoan, tất cả binh lính được uống rượu, uống ngã trái ngã phải, Tịch Giản Cận nho nhã vô cùng,

Chẳng qua là được hai ly, cuối cùng vẫn theo bọn hắn náo ầm ầm đến, có người liền quấn anh nói: "Tịch đội trưởng, làm sao gần đây không thấy anh vội vã về nhà? Ban đầu anh cùng Tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế ở chung một chỗ, mỗi lúc trời tối đều rất vội trở về..."

"Đúng vậy a, đúng a! Gần đây cũng không thấy Tịch đội trưởng gấp gáp về nhà, không phải là tình cảm xuất hiện lỗ hống chứ?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 780: Tiểu Tịch, em mang thai! 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.