247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 778: Tiểu Tịch, em mang thai! 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 778: Tiểu Tịch, em mang thai! 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi khẽ thõng con ngươi xuống, cô sáng tỏ, Hàn Như Y vừa theo đó Vick tiên sinh đi, cũng đại biểu là cô cùng anh mỗi người đi một ngả rồi.

Cô giả ra bộ dạng mệt chết đi, mệt mỏi nhắm hai mắt lại, trầm lắng ngủ.

Tiểu Bảo cũng rất mệt mỏi, Hàn Như Y chỉ có thể ôm cô bé trở về phòng bệnh.

ngày Hàn Như Y cùng Tiểu Bảo VÀ Vick đi, Tịch Giản Cận căn bản không có đi tiễn lên máy bay, anh làm sao đưa? ChẢ lẽ còn muốn giống như lời Bạc Sủng Nhi, đứng ở trước mặt Hàn Như Y, hướng về phía cô nói, chúc en hạnh phúc?

Hàn Như Y năm đó rất yêu đội trưởng, anh đều là từng ly từng tý nhìn ở đáy mắt, anh so với ai khác cũng rõ ràng phần yêu kia, rốt cuộc nồng đậm đến cỡ nào

Đội trưởng vì cứu anh, toàn thân hiện đầy tử thương, tại chỗ chết ở trước mặt của anh.

Khi bọn anh trở về, hướng về phía Hàn Như Y gọi điện thoại, tuyên cáo Diêu Lãng đã chết... Hàn Như Y ước chừng mười lăm phút cũng không nói gì.

Chẳng qua là rất lâu sau đó sau, cô mới lẩm bẩm trả lời một câu: "Các anh gọi nhầm điện thoại sao..."

Hàn Như Y cố nhẫn tới thời điểm sinh hạ Tiểu Bảo, rốt cuộc đã trải qua quá ít khổ nạn, anh không phải là không biết.

Bởi vì người đang ở quân đội, cho dù là đáp ứng đội trưởng chăm sóc mẹ con bọn họ, nhưng là cũng rất ít khi có thể tới thủ đo bọn họ.

Cuộc sống ở thủ đô vốn là nặng nề, mặc dù bọn họ tiền không thiếu, nhưng là cuộc sống đứng lên vẫn mệt chết đi, thời điểm mỗi lần anh đi, cũng thấy cô một mình bận trước bận sau.

Có thể là từ nhỏ lớn lên ở nông thôn, cùng khổ quen, cho dù là Diêu Lãng chết, cho rất nhiều trợ cấp, cô cũng không dùng một chút nào.

Tịch Giản Cận hiểu Hàn Như Y, đó là tiền do máu thịt của người đàn ông cô yêu mến đổi lấy, cô không muốn dùng.

Thật ra thì anh tin tưởng, nếu có cơ hội, dùng gấp mười lần số tiền này, có thể đổi lấy tánh mạng Diêu Lãng, Hàn Như Y tuyệt đối không chối từ đi làm!

Mà nay, cô gái anh yêu, lại đem cô bán mất... Còn nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, cô là vì giúp anh giải quyết phiền toái, giúp anh tìm cho Hàn Như Y một người rất tốt.

Anh không phải là không hiểu Bạc Sủng Nhi tùy hứng cố tình gây sự, Tiểu Bạo hành động bình thường, nhưng là, anh vẫn là không cách nào hiểu... Hiểu tại sao cô muốn làm như vậy!

Chả lẽ, thật như cô nói... Thật chỉ là bởi vì, anh không cách nào chân chân chính chính đối tốt một mình cô?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 778: Tiểu Tịch, em mang thai! 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.