247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 777: Tiểu Tịch, em mang thai! 【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 777: Tiểu Tịch, em mang thai! 【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Bảo khôi phục rất tốt.

Một tuần sau, cô bé đã có thể mở mắt, cùng người nói chuyện, hơn nữa mỗi ngày bác sĩ cũng quan sát, tạm thời không có xuất hiện bất kỳ vấn đề gì.

Song, Bạc Sủng Nhi trong bảy ngày không có bất kỳ năng lực hành động, giống như là một bệnh nhân tê liệt, nằm ở trên giường bệnh.

Tần Thích nói rút đi tủy sống, sẽ đưa đến sức miễn dịch thấp xuống, vì phòng ngừa cô sẽ không gặp nguy hiểm, cho nên ở trong phòng bệnh săn sóc đặc biệt, Tần Thích không cho phép bất luận kẻ nào đi vào thăm.

Tịch Giản Cận ở bóng đêm thâm trầm, đứng ở ngoài cửa phòng bệnh, nhìn Bạc Sủng Nhi nằm ở bên trong an tĩnh ngủ.

Cảm thấy cô gái nơi đó, giống như là một cái ảo ảnh, tùy thời tùy chỗ, có thể biến mất không thấy nữa.

Cho nên, ánh mắt anh nhìn chăm chú vào cô, đều là cẩn thận.

Bởi vì Hàn Như Y cùng Bạc Sủng Nhi ký hợp đồng điều kiện, cho nên ở thời điểm Tiểu Bảo càng ngày càng ổn định, Hàn Như Y đã làm tốt hộ chiếu cùng thị thực, định cùng Vick tiên sinh mang theo Tiểu Bảo đi nước Mỹ.

Tịch Giản Cận vẻ mặt cũng không tốt, ngăn trở Hàn Như Y nhiều lần, Hàn Như Y lại nói, chuyện đáp ứng Bạc Sủng Nhi, cô phải làm được.

Tịch Giản Cận tâm tình phiền muộn dị thường, rồi lại không cách nào ngăn Hàn Như Y.

Dù sao đây là ước định của hai người, mà cô gái kia tử đã hiến tủy sống rồi, nếu như đổi ý, quá không đủ quân tử!

Đến cuối cùng, Tịch Giản Cận không ngăn cản được Hàn Như Y, chỉ có thể mặc cho Hàn Như Y gả cho Vick tiên sinh.

Dĩ nhiên, đáy lòng của anh, đối với đội trưởng của mình, càng thấy tội lỗi hơn.

Hàn Như Y ở trước khi đi, ôm Tiểu Bảo đi chỗ Bạc Sủng Nhi nói lời từ biệt, Bạc Sủng Nhi nằm ở giường bệnh, cách cửa sổ cùng bọn họ chào hỏi.

Tiểu Bảo hình như rất thích Bạc Sủng Nhi, chỉ là thân thể nho nhỏ có chút suy yếu, cho nên khuôn mặt nhỏ dán lên cửa sổ thật chặt, vẫn cười hướng về phía Bạc Sủng Nhi bên trong.

Hàn Như Y dùng khẩu hình nói cho Bạc Sủng Nhi, chính mình muốn đi theo Vick tiên rời đi...

Vẻ mặt Bạc Sủng Nhi đột nhiên trở nên có chút ôn hoà lên.

Cô khẽ nghiêng đầu, quả thật thấy vẻ mặt Tịch Giản Cận, cũng là căng thẳng, giống như là vì cái chuyện gì, phiền não không chịu nổi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 777: Tiểu Tịch, em mang thai! 【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.