247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 775: Tiểu Tịch, em mang thai! 【6】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 775: Tiểu Tịch, em mang thai! 【6】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chính anh cũng không biết rốt cuộc mình mất bao nhiêu khí lực, mới hỏi được một câu nói kia.

Đã hỏi xong, anh cũng cảm giác toàn thân vô lực, kiệt sức, anh nhìn chằm chằm ánh mắt hộ sĩ, dừng hô hấp, đang chờ đáp án.

Hộ sĩ không có lên tiếng, âm điệu Tịch Giản Cận cũng theo đó run rẩy lên, nắm bả vai hộ sĩ, vội vội vàng vàng dò hỏi: "Cô ấy ra sao? Cô ấy ra sao rồi? Có phải đã xảy ra chuyện hay không?"

Tịch Giản Cận nghe được thanh âm tim của mình, trong nháy mắt chìm đến đáy cốc.

"Giải phẫu xuất hiện vấn đề sao? Cô ấy đã xảy ra chuyện? Cô không biết..."

Tịch Giản Cận nghĩ cũng không dám nghĩ, chẳng qua là cảm thấy toàn thân đều rét lạnh một mảnh, anh cảm thấy đầu óc của mình, giống như là bị mây đen che kín, một mảnh âm u...

Cô sẽ không thật sự xảy ra chuyện đi...

Nếu như cô xảy ra chuyện gì, vậy anh...

Ngón tay Tịch Giản Cận cũng bắt đầu run rẩy, âm điệu của anh căn bản không cách nào vững vàng, mãi cho đến phía sau mình có người đụng một chút, thấy người bưng túi máu tươi, hướng trong phòng giải phẫu đi tới, ngay sau đó, Tiểu Bảo bị đẩy ra, đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt, Vick tiên sinh cùng Hàn Như Y cùng ở một bên, vào phòng bệnh, Tịch Giản Cận lăng lăng ngây ngốc đứng ở nơi đó, nhìn cửa phòng giải phẩu, ở trước mắt của mình, lại một lần nữa nặng nề đóng lại.

Phát ra tới thanh âm nặng nề.

Thoáng cái đánh vào đáy lòng của anh.

Tại sao cô không đi ra ngoài? Tại sao muốn bưng máu đi vào? Chẳng lẽ cô...

Tịch Giản Cận toàn thân lạnh lẽo.

Nhưng là dần dần anh đã khôi phục bình tĩnh.

Chẳng qua là ngưng mắt nhìn cái cửa phòng giải phẩu, ánh mắt biến thành màu đỏ sậm.

Anh cảm giác được thân thể của mình còn lưu lại mùi của cô, cho nên, chắc chắn cô sẽ không gặp chuyện không may, cô sẽ không rời đi...

Anh chậm rãi nhắm hai mắt lại, ngón tay khẩn trương đều không thể cong.

Đáy lòng, rét lạnh như băng.

Thời gian từng giọt từng giọt trôi qua.

Tịch Giản Cận vẫn vẫn duy trì một ít cái tư thái đứng ở nơi đó, anh đứng theo tiêu chuẩn quân nhân, lưng thẳng tắp, giống như tính mạng của anh, đều ngưng tụ ở giờ khắc này, kiên nhẫn đợi chờ.

Cũng không biết rốt cuộc qua bao lâu, hình như người tập đoàn Bạc Đế đánh mất kiên nhẫn, vội vàng chạy tới, đứng ở nơi đó, thấy bóng lưng Tịch Giản Cận, mọi người dừng cước bộ lại.

Mà lúc này, Tịch Giản Cận đã giống như là một pho tượng, toàn thân cứng ngắc không cách nào nhúc nhích!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 775: Tiểu Tịch, em mang thai! 【6】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.