247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 766: Tịch, em mang thai rồi ! (19)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 766: Tịch, em mang thai rồi ! (19) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Sẽ đau...... Em sợ đau nhất, không phải sao?"

Tịch Giản Cận đến sau cùng, ngữ khí cũng bắt đầu dụ dỗ.

"Sủng Nhi...... Anh muốn yêu em, không muốn hận em...... Ngươi biết không, hận em quá đau, bảy năm trước, em không quan tâm anh, bảy năm sau, em đừng để cho anh khó chịu như vậy, có được hay không?"

Tịch Giản Cận nhắm mắt lại, khóe mắt giống như có ướt át, dính ở trên cổ của cô.

Người đàn ông bền bỉ không nói gì.

Toàn thân Bạc Sủng Nhi cứng ngắc, không cách nào động đậy, mặt của cô, chôn ở trong bóng tối.

Ngay khi cô coi là, anh sẽ không mở miệng lúc chuyện, cô lại nghe được tiếng của anh truyền đến: "Sủng Nhi...... Anh chỉ muốn yêu em......"

Yêu em......

Trong lòng Bạc Sủng Nhi càng thêm đau.

Cuối cùng cô cũng không nghe thấy Tịch Giản Cận nói nữa

Một câu cũng nghe không nổi.

Cũng là lúc trước cô quá tùy hứng, tổn thương nhiều người như vậy, hiện tại mới nhận đượcbáo ứng như thế!

Anh nói thêm gì đi nữa, cô cảm giác đến lòng của mình đều sẽ vỡ thành thừng mảnh!

Cô cắn răng, quay đầu, hung hăng ngăn chặn cánh môi Tịch Giản Cận.

Trong miệng, lẩm bẩm la hét: "Tịch, muốn em......"

Tay của cô, theo lưng của anh, chậm rãi vuốt ve, dưới tác động của rượu cồn, đem dục vọng thân thể anh đốt lên.

Anh thở dốc càng ngày càng đậm hơn, cô cảm giác được cứng rắn anh chôn ở trong thân thể cô, càng lúc càng lớn, chống đỡ cô cực kỳ không thoải mái, cô hơi động một chút, anh liền rên khẽ một tiếng, sau đó, xoay người, đem cô đặt ở trên bàn lạnh lẽo, triệt để mất đi lý trí.

Tốc độ anh rất nhanh, giống như là muốn phát tiết, anh không nói tiếng nào chuyên chú muốn thân thể cô, một chút một chút, đều mang một loại cảm xúc nói không rõ ràng

Hai chân của cô dần dần bắt đầu như nhũn ra, cô vô lực thừa nhận anh mang cho cô run rẩy, cô cảm giác được thân thể cô cũng bắt đầu nóng lên, phía dưới cô bắt đầu ẩm ướt, anh ra vào càng thông thuận rồi.

Cô không nhịn được hừ lên tiếng, cảm giác được anh tựa hồ ngán tư thế này, đột nhiên ôm lấy cô, để cho cô vịn tường, từ sau mà tiến! ----

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 766: Tịch, em mang thai rồi ! (19)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.