247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 761: Tịch, em mang thai rồi ! (14)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 761: Tịch, em mang thai rồi ! (14) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận ngồi hồi lâu, mới đứng lên, từ trong quán bar đi ra.

Anh đứng ở trên đường cái, suy nghĩ mình rốt cuộc về nhà hay về quân đội.

Bời vì uống rượu, anh không có tự mình lái xe, vươn tay, chặn một chiếc taxi, lên xe, tài xế hỏi anh đến đâu, anh liền mở miệng báo một địa chỉ.

Báo xong, anh mới phát hiện là địa chỉ của nhà trọ.

Thật sự là điên rồ rồi.

Trong lòng anh tự giễu chính mình, cuối cùng nhưng vẫn vô thanh vô tức lựa chọn ngồi trên xe, đi về nhà trọ.

Xuống xe taxi, anh trả tiền, liền cất bước, nghiêng ngả tiến vào nhà trọ, trên đường len lâu, cửa thang máy mở ra, hành lang rất tối, anh nhẹ nhàng ho khan một tiếng, cất bước vừa đi tới cửa nhà trọ của mình, liền thình lình nhìn thấy thân thể nho nhỏ ngồi ôm gối ở ngoài cửa.

Tịch Giản Cận lập tức dừng bước.

Thân thể kia không biết ngây người bao lâu, đột nhiên cảm thấy tiếng bước chân, cô liền ngẩng đầu.

Bạc Sủng Nhi thấy Tịch Giản Cận, theo bản năng đứng lên.

Có thể là bời vì ngồi xổm thời gian quá lâu, hai chân đều chết lặng, cho nên xém một chút không có đứng vững, cũng may kịp thời bám vào vách tường, ổn định thân thể.

Tịch Giản Cận nhíu mày lại, rất nhanh thần thái khôi phục tỉnh táo cùng thong dong, đi thẳng tới trước cửa, lấy chìa khoá ra, vặn mở cửa.

Một loạt động tác, anh đối với cô đều là làm như không thấy.

Đẩy cửa ra, anh vừa muốn cất bước vào.

Cô lại đột nhiên vươn tay, bắt lại vạt áo của anh.

Thân thể của anh hơi run lên, vừa muốn hất ngón tay của cô ra, lại nghe được giọng cô buồn buồn, mang theo vài phần ủy khuất: "Tịch...... Ngày mai em phải làm phẫu thuật, rất đau......"

Lưng Tịch Giản Cận đột nhiên thẳng băng, nửa ngày, anh mới hơi nghiêng đầu, lại thấy được trên cánh tay trắng nõn của cô, có vết xanh tím, hẳn là mấy ngày nay kiểm tra xét nghiệm, vết tiêm đâm vào lưu lại.

Tịch Giản Cận nghe thấy lòng mình đột nhiên dao động, lập tức anh vẫn cường ngạnh vươn tay, hất tay cô ra, lập tức vươn tay, đẩy Bạc Sủng Nhi, đi vào trong phòng.

Anh đi vào xong liền đóng cửa.

Nhóm dịch: Mèo Xinh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 761: Tịch, em mang thai rồi ! (14)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.