247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 754: Tịch, em mang thai! 【7】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 754: Tịch, em mang thai! 【7】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng là một giây sau, vẫn là bật cười, nhìn Tịch Giản Cận cùng Hàn Như Y một chút, ngữ điệu trong trẻo lạnh lùng không chút do dự đi ra ngoài.

"Bắt đầu từ bây giờ cô ta là của em, Tịch Giản Cận, em biết hiện tại tâm tình anh không tốt, bất quá em cũng không quanh co lòng vòng nữa, điều kiện để em hiến tủy sống cho Tiểu Bảo chỉ có một, đó chính là để Hàn Như Y gả cho Vick tiên sinh, nếu không, hết thảy không bàn nữa!"

"Dĩ nhiên, tủy sống em một ngày không hiến, bên kia đại biểu Hàn Như Y bây giờ còn vẫn tự do."

"Hơn nữa em còn có một điều kiện phụ, đó chính là, Hàn Như Y chỉ cần xác định đồng ý, như vậy... Cô ta cả đời này và Tiểu Bảo liền không có nửa điểm quan hệ với Tịch Giản Cận!"

"Cho nên, em cũng không làm người khác khó chịu, tối nay em tới, là muốn đem chuyện này nói với anh, về phần có cần tủy sống của emhay không là chuyện của các anh, thương lượng tốt rồi, tùy thời có thể gọi điện thoại cho em."

Bạc Sủng Nhi nói xong câu nói sau cùng, ánh mắt là rơi vào trên người Hàn Như Y, ánh mắt cô cùng Hàn Như Y khẽ nhìn nhau một chút.

Một lần cuối cùng cho cô cơ hội đổi ý.

Bạc Sủng Nhi sau khi nói xong, liền xoay người muốn rời đi.

Tịch Giản Cận tuấn nhan căng thẳng, bộ dáng kinh người và nghiêm túc, cực kỳ đáng sợ, anh túm tay Bạc Sủng Nhi, liều mạng đem cô lôi ra khỏi phòng bệnh, không nói tiếng nào cứ thế lôi cô đi.

Đúng là bây giờ anh rất tức giận!

Bạc Sủng Nhi là người nói những lời nói đó sao?

Bõ công anh còn yêu thương cô như vậy, không chịu để cho cô hiến cho tủy sống, mà cô thì sao này?

Mạn bất kinh tâm lấy của mình tủy sống làm điều kiện trao đổi, rốt cuộc cô muốn như thế nào?

Tịch Giản Cận càng nghĩ, xung quanh toàn thân bốc lửa khí càng ngày càng đậm hơn.

Tịch Giản Cận dắt Bạc Sủng Nhi, hình như giống như là muốn đem cả người Bạc Sủng Nhi đau nhức nằm bẹp dí dùng lại một chút.

Đi tới trong công viên lầu dưới bệnh viện, nơi đó đã không có bất luận kẻ nào, Tịch Giản Cận nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, hung hăng mà bỏ tay Bạc Sủng Nhi ra, vẻ mặt lành lạnh nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, gằn từng chữ nói: "Em không thể làm như vậy!

Bạc Sủng Nhi nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, rất là an tĩnh, chẳng qua là mạn bất kinh tâm cười cười, liền xoay người hướng ghế đá đi tới, cô chậm rãi ngồi ở phía trên, thấy Tịch Giản Cận còn đứng nguyên tại chỗ, vẫn duy trì một bộ âm lãnh.

Cô lúc này mới cong môi, cười cười, âm điệu mềm nhũn nói: "Tịch..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 754: Tịch, em mang thai! 【7】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.