247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 750: Tịch, em mang thai rồi ! (3)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 750: Tịch, em mang thai rồi ! (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dĩ nhiên là thắng được!

Có pháp luật cùng luật sư nào không nể mặt Tịch gia?

Chỉ là......

"Bạc Cẩm, anh cũng không muốn cùng em trở mặt thành thù, thừa dịp hiện tại anh còn không có chân chính tức giận, em nên hủy những thứ này đi, sao em có thể hồ nháo dung túng người như vậy, duy chỉ có Hàn Như Y cùng Tiểu Bảo là không được!"

Tịch Giản Cận hít sâu một hơi, hiển nhiên là kích động.

"Anh nói với em, người phải có chút lương tâm, nếu em quả như muốn cùng anh ở một đời, liền không thể làm như vậy!"

Ánh mắt Bạc Sủng Nhi, hơi hoảng hốt một hồi.

Đáy mắt của cô, thoáng hiện một mảnh mờ mịt.

Vào thời khắc ấy, Tịch Giản Cận cho là cô sẽ đổi ý.

Thế nhưng...... Bạc Sủng Nhi không có.

Cô ngược lại giơ lên một vòng ý cười, xinh đẹpnhư vậy, cả khuôn mặt nhỏ nhắn, đẹp mà hoảng sợ động phách như vậy, không thể tưởng tượng nổi, cô duỗi ngón tay ra, chậm rãi chỉ vào tờ hợp đồng, mở to miệng nói, là lòng lang dạ sói như vậy!

"Tịch, em cũng muốn cùng anh ở một đời, nên mới bán cô ấy đi! Anh biết em đã đáp ứng cô ấy điều kiện gì, mới nắm tự do cô ấy trong tay không?"

"Kỳ thật, không chỉ là anh, còn có cô ấy, đều phải cảm ơn em!"

Âm điệu Bạc Sủng Nhi giòn tan, giống như cô gái ngây thơ thuần thật.

Thế nhưng, lời này lại làm cho người nghe về sau, cảm thấy cô không phải người!

Không có tâm!

Người đàn ông trước mặt này, thế nhưng là người đàn ông cô âu yếm!

Người đàn ông cô âu yếm thiếu nợ nần, cô không trả, còn ở nơi này bỏ đá xuống giếng!

Đây là chuyện một người phụ nữ yêu một người đàn ông nên làm sao?

Vẻ mặt Tịch Giản Cận theo thời gian dần trôi vặn vẹo băng lãnh, nhìn lên trước mặt, lời phản đối lời Bạc Sủng Nhi, bên miệng anh hiện lên tia cười lạnh: "Cảm ơn em? Em cảm thấy, em xứng sao?"

Bạc Sủng Nhi trợn tròn mắt, nhìn Tịch Giản Cận tức giận như thế, ngược lại cười khanh khách, vươn tay, chậm rãi chạm vào ngực Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận giơ tay lên, không lưu tình chút nào đẩy tay của cô ra, lui sau hai bước.

Bạc Sủng Nhi cúi đầu xuống, chậm rãi cười: "Vì cái gì không nên cảm ơn em? Anh không cảm thấy em đang vì anh giải quyết vấn đề sao?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 750: Tịch, em mang thai rồi ! (3)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.