247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 749: Tịch, em mang thai rồi ! (2)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 749: Tịch, em mang thai rồi ! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chuyện gì xảy ra?" Giọng anh, thanh lạnh như từ phía chân trời xa xôi truyền đến: "Nói cho anh biết, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Một câu, vô cùng đơn giản.

Lại giống như hàm chứa nồng đậm khí áp mỗi ngõ ngách trong phòng.

Giọng Tịch Giản Cận cũng không cao, lại giống như là một viên đạn, nổ trong tim Bạc Sủng Nhi cùng Hàn Như Y, nổ tới máu thịt be bét, phân mảnh.

Ánh mắt Tịch Giản Cận, trong lúc đó trở nên ác liệt cùng băng lãnh, bên trong giăng đầy mây đen, anh nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, thật sâu hít thở một chút, mở miệng, ngữ điệu cực kỳ tỉnh táo: "Nói cho anh biết...... Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Bạc Sủng Nhi đứng ở nơi đó, không có nhúc nhích, cũng không có lên tiếng.

Trên mặt của cô, mang theo kiên quyết.

Trong lòng Tịch Giản Cận càng ngày càng kinh hồn bạt vía, anh quay người, nhìn chằm chằm Hàn Như Y, giống như là đang tìm kiếm hi vọng nhỏ nhoi.

"Như Y...... Em nói cho anh biết, đến cùng là chuyện gì xảy ra? Cô ấy nói sự thật sao?"

Hàn Như Y chỉ đứng ở nơi đó, rũ tầm mắt, yên lặng không nói.

"Như Y...... Em nói đi, nói! Cô ấy nói có thật không?"

Khóe mắt Hàn Như Y chảy xuống nước mắt.

Nửa ngày, mới ngẩng đầu, nhìn Tịch Giản Cận, hơi động môi.

Vô thanh vô tức gật đầu.

Triệt triệt phá vỡ tất cả hi vọng trong lòng Tịch Giản Cận.

Thì ra là thật...... Cô thật đem Hàn Như Y bán đi rồi sao?

"Vì cái gì phải làm như vậy?" Tịch Giản Cận mờ mịt quay người, cắn răng thật chặt, toàn thân trên dưới tràn đầy sát khí muốn nghiền cô thành tro: "Em biết rõ cô ấy...... Anh thiếu cô ấy, em vì cái gì còn làm như vậy?"

Mặc cho ai đều có thể nhìn ra được, người đàn ông bất động thanh sắc trầm tĩnh này, trong nháy mắt bạo phát ra sát khí nồng đậm.

Đúng thế.

Sát khí.

Giống như thật sự sẽ giết Bạc Sủng Nhi!

Ngực Bạc Sủng Nhi hơi khó chịu một chút, vẫn nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận như cũ, không rên một tiếng, không né tránh, cũng không trốn người đàn ông nguy hiểm.

"Nếu như cô ấy muốn, anhngay cả mạng cũng có thể cho cô ấy, vậy mà em dám làm như thế? Bạc Cẩm, em nói đi, đến cùng bao nhiêu tiền, em chịu bán! Muốn bán thì bán cô ấy cho anh!"

"Nếu như em không bán, anh sẽ áp dụng thủ đoạn...... Em biết, đối với pháp luật, Tịch gia mãi mãi thắng người Bạc gia!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 749: Tịch, em mang thai rồi ! (2)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.