247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 741: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (18)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 741: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (18) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi hơi cau mày lại, nhìn Hàn Như Y sợ hãi rụt rè, đáy lòng không hiểu có chút nổi nóng, cô cho người ta cảm giác, hung thần ác sát như vậy sao?

Cô rõ ràng không phải ý này, cô vội vội vàng vàng giải thích cái gì?

Bạc Sủng Nhi căn bản không biết, chính mình đã từng ngang ngược đến vào sâu lòng người, cô chỉ cần mở miệng, khẳng định người khác đều cho là cô đang cùng mình tính sổ!

Cuối cùng, Bạc Sủng Nhi nỗ lực để mình không đã dây dưa cảm xúc, lắc đầu với Hàn Như Y: "Không, tôi không phải ý này...... Ý của tôi là, chuyện một đêm kia cũng không có gì, cô cũng không cần ngượng ngùng, huống chi, nếu quả như thật có gì, Tiểu Tịch cũng sẽ không êm đẹp xuất hiện ở trong bệnh viện rồi!"

Bạc Sủng Nhi nói ra Phi Dương Bạt Hỗ, nghiêm chỉnh một bộ Tiểu Tịch cùng người phụ nữ khác đụng chạm, cô sẽ đem Tiểu Tịch băm rời!

Hàn Như Y cảm thấy phía sau lưng có ý lạnh, nửa ngày cũng không có nói ra một câu.

Bạc Sủng Nhi muốn nói gì đều nói xong, lúc này mới quay đầu, nhìn Hàn Như Y, hỏi một câu: "Cái kia...... ý tôi, cô hiểu không?"

Hàn Như Y gật đầu, biểu thị chính mình hiểu rồi.

Lúc này Bạc Sủng Nhi mới phát giác có chút xấu hổ, cô thật ra là tới khuyên Hàn Như Y, có thể không có kinh nghiệm khuyên người, có chút làm không tốt, há miệng ra đều một bộ kiêu căng, nhìn lấy dáng vẻ đáng yêu của Hàn Như Y, giống như bị mình khi dễ, cô không nhịn được có chút buồn bực, có chút thất bại lẩm bẩm một câu: "Không có chuyện gì, tôi đi trước đây."

"hờ một chút." Hàn Như Y lên tiếng, gọi Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi dừng bước, quay đầu lại, trên mặt mang theo mấy phần nụ cười, nhướng mày: "Hả?"

Ngón tay Hàn Như Y nắm lấy vạt áo của mình, mang theo vài phần khẩn trương, nửa ngày, cô mới nhỏ giọng nói: "Bạc tiểu thư, vừa rồi chuyện kia, có thể đừng nói cho Giản Cận không?"

Tất nhiên Bạc Sủng Nhi biết cô chỉ chuyện của Vick tiên sinh sự tình, con ngươi nhẹ nhàng đảo lòng vòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 741: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (18)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.