247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 737: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!! 【14】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 737: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!! 【14】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô có thể làm, chẳng qua là ở thời điểm điện thoại đánh tới, vô luận bọn họ cỡ nào triền miên, cỡ nào tốt đẹp, cũng chỉ có thể tùy ý để anh rời đi.

Cô biết, cô rất muốn bốc đồng chiếm lấy anh phụng bồi chính mình.

Nhưng là, không thể.

Chuyện như vậy, phát sinh mấy lần, càng ngày càng nhiều.

Nhiều đến, trên căn bản mỗi ngày Tiểu Bảo cũng sẽ tìm Tịch Giản Cận, thời thời khắc khắc quấn lấy Tịch Giản Cận.

Có lẽ là bởi vì Tiểu Bảo trong tiềm thức đem Tịch Giản Cận trở thành ba ba, Tịch Giản Cận vẫn đối với cô bẻyêu thương vô cùng, mỗi lần khó chịu, theo bản năng chính là muốn lệ thuộc vào Tịch Giản Cận.

Nhiều đến nỗi, Bạc Sủng Nhi cảm giác thời gian mình cùng Tịch Giản Cận ở chung một chỗ, càng ngày càng ít.

Nhưng là, cô không thể làm gì.

Chỉ có thể nhẫn nại, chờ đợi......

Bạc Sủng Nhi thường xuyên ra vào bệnh viện, thỉnh thoảng cũng sẽ phụng bồi Tiểu Bảo nói chuyện, không biết là cảm quá cô làm cho người ta xa cách nồng, hay là nét mặt của cô không đủ ôn nhu, ánh mắt Tiểu Bảo nhìn cô, luôn là sợ hãi.

Cho dù là ánh mắt sợ hãi, Tiểu Bảo nhưng vẫn thích cùng cô ở chung một chỗ chơi.

Tiểu Bảo thỉnh thoảng cũng sẽ túm tay áo Bạc Sủng Nhi, vẻ mặt lo lắng hỏi: "Cô ơi, nếu như cô có tiểu bảo bảo, một ngày nào đó chú ấy sẽ không quan tâm cháu chữa sao?"

Đứa bé nho nhỏ này, lo lắng đến cái gì, tất nhiên cô biết.

Bạc Sủng Nhi liền vỗ vỗ đầu Tiểu Bảo, ôn hòa nói: "Sẽ không đâu."

"Có thật không? " đáy mắt Tiểu Bảo cũng lóe sáng long lanh.

"Ừ. " Bạc Sủng Nhi gật đầu, nhìn thoáng qua Tịch Giản Cận ôm Tiểu Bảo, càng bổ sung thêm: "Nếu như chú ấy dám không quan tâm cháu, cô cũng sẽ không quan tâm chú ấy!"

Trẻ con luôn dễ tin, cô bé lắc cái đầu nhỏ, vội vàng nói: "Cô ơi, nếu là chú ấy không cần Tiểu Bảo rồi, cp cũng không thể không cần chú ấ, chú ấy sẽ khóc......"

Tịch Giản Cận khẽ cong môi, Bạc Sủng Nhi nghe mà đáy lòng run lên, sau đó dùng lực gật đầu: "Tốt, nghe lời Tiểu Bảo, cô sẽ không không quan tâm chú ấy!"

Tiểu Bảo lúc này mới ấm áp cười, tựa vào trong ngực Tịch Giản Cận, bộ dáng biết điều, chỉ chốc lát liền ngủ.

Bạc Sủng Nhi lúc này mới đứng lên, muốn đi vệ sinh, này mới phát hiện, trong phòng bệnh lớn cũng chỉ có ba người cô, Tịch Giản Cận còn có Tiểu Bảo, mà Hàn Như Y không biết đi nơi nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 737: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!! 【14】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.