247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 730: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi (7)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 730: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi (7) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận tất nhiên là biết Bạc Sủng Nhi ghen, liền cất bước, đi tới bên người Bạc Sủng Nhi, vươn tay, ôm cô vào trong ngực.

Bạc Sủng Nhi hơi vùng vẫy một hồi, Tịch Giản Cận tăng lực, không chịu để cho cô dời ngực của mình, Bạc Sủng Nhi ngoan ngoãn không động, Tịch Giản Cận nghiêng đầu, ánh mắt khắc sâu nhìn qua Bạc Sủng Nhi, chuyện vừa rồi, anh cần giải thích một chút.

Thế nhưng Bạc Sủng Nhi lại quay đầu, cắt ngang Tịch Giản Cận nói: "Thời gian không còn sớm, Tiểu Bảo ngủ, ngày mai em lại đến nhìn nó."

"Những thứ này là tâm ý của em."

Bạc Sủng Nhi nói chuyện rất ngạo khí, hoặc là nói, cái này từ nhỏ đến lớn đã thành thói quen, mà lại cũng không có đưa quà cho người khác, chớ nói chi là qua bệnh viện thăm viếng người.

Cái này là lần đầu tiên, còn mang theo nhiều đồ như vậy tới, cô nói đứng lên đều có chút cứng rắn.

Bản thân mới bắt đầu, suy nghĩ rất nhiều, thế nhưng lại tới đây, còn là bời vì không quen, chỉ là lãnh đạm nói một câu, chỉ là một chút tâm ý.

Hàn Như Y mỉm cười gật đầu với Bạc Sủng Nhi, "Bạc tiểu thư thật sự là khách khí rồi...... Người tới, Tiểu Bảo sẽ thật cao hứng."

Bạc Sủng Nhi mím môi, nhàn nhạt cười.

Ánh mắt không dịu dàng.

Chỉ là khi Tịch Giản Cận vòng eo của cô đi ra phòng bệnh, cô liền giống như một Tiểu Miêu làm bừa, đem Tịch Giản Cận đẩy ra, nện bước thẳng tắp, muốn nhiều kiêu ngạo có bao nhiêu kiêu ngạo đi về phía trước.

Tịch Giản Cận vội vàng cất bước theo, vươn tay, bắt lấy Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi lại dẫn đầu giơ chân lên, không lưu tình đạp lên đùi Tịch Giản Cận, sau đó chỉquần áo của anh, nói ra: "Trước cởi xuống, rồi nói chuyện với em!"

Tịch Giản Cận không nói hai lời vươn tay, thật áo sơ mi cởi ra.

Lúc này mới Bạc Sủng Nhi mới dương một nụ cười hài lòng, vươn tay, hướng chọc vào trong ngực anh hai lần: "Cái này còn tạm được!"

Cũng may sắc trời không còn sớm, bệnh viện cơ bản bên không có người, anhtrần đứng trước mặt của cô như vậy, ánh trăng cùng ánh đèn mờ nhạt đánh vào trên da thịt anh, lóe ra từng điểm mê người

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 730: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi (7)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.