247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 73: Em Đây Gọi Là Có Oán Phải Trả! 【3】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 73: Em Đây Gọi Là Có Oán Phải Trả! 【3】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh khẽ cười giật quần lót xuống, nhìn cô cay cú phóng xe mà đi, khóe môi nhếch cao, Tịch Giản Cận ơi Tịch Giản Cận, anh nhìn tôi vất vả dỗ cô ấy cười, anh cũng đừng một giây sau liền chọc giận cô ấy. . .

**

Gió xuân vừa thổi, lá cây trong nháy mắt liền bay tứ tung, trăm hoa tranh nhau nở rộ, cảnh trí xuân ý dạt dào như vậy, chẳng qua cũngchỉ trong một tuần lễ, toàn bộ liền hiện ra ngoài.

Bạc Sủng Nhi cũng chỉ yên lặng làm việc, không còn có xuất hiện ở trước mặt Tịch Giản Cận nữa.

Nghe nói, Tịch Giản Cận ở trong bộ đội bận rộn một mảnh, sau hai lần ở trước truyền thông bộc lộ quan điểm, bây giờ là rất hiếm thấy được.

Bạc Sủng Nhi tất nhiên nhớ không chịu nổi, nghĩ tới nếu là như vậy, cô cùng Tiểu Tịch, có lẽ thật lâu, cũng không thể có tiến triển.

Huống chi, Tịch Giản Cận bây giờ càng ngày càng khiến cô đoán không ra, rõ ràng trong trận chiến cô chiếm hết thượng phong, thay vì như thế, không bằng đổi lại một loại chính sách chiến tranh, bắt đầu từ người chung quanh anh.

Theo cô biết, mấy ngày gần đây Tịch Thư Ca cùng vợ của ông là Tô San từ thủ đô trở về X thị, Tịch Thư Ca từ nhỏ đối với cô yêu thương quý mến, ở thời điểm cô cùng Tịch Giản Cận tay nắm tay làm người yêu, Tịch Thư Ca còn cười trêu ghẹo gọi cô là cô vợ nhỏ Tịch gia, thoáng một cái đã nhiều năm như vậy, sau khi Tịch Giản Cận cùng cô chia tay, có thể là bởi vì con trai không có ở X thị, cho nên vợ chồng Tịch Thư Ca cũng chưa từng trở về một lần.

Hôm nay, nếu vợ chồng Tịch Thư Ca trở lại, cô hẳn là sẽ có cơ hội.

Tịch gia.

Tịch gia là gia đình nề nếp, trang trọng nghiêm túc, Bạc Sủng Nhi rũ bỏ một thân tư thái mệt mỏi, sđem mái tóc dài buộc thành đuôi ngựa, không trang điểm mà đến.

Tịch gia không phải là chưa từng tới, chẳng qua là chưa bao giờ khẩn trương như vậy.

May là Tịch Thư Ca cùng Tô San đối đãi với Bạc Sủng Nhi thân thiết và sủng ái, khiến cho Bạc Sủng Nhi dần dần bình tĩnh lại.

Thời gian trôi qua, Bạc Sủng Nhi tất nhiên đã sớm coi tốt, hôm nay Tịch Giản Cận không trị ban, mà cô đi tới Tịch gia thời gian vừa vặn là bốn giờ rưỡi, bất quá cũng cùng Tịch Thư Ca Tô San hàn huyên nửa giờ, một chén trà nóng cũng chưa uống xong, liền nghe bên ngoài truyền đến tiếng xe.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 73: Em Đây Gọi Là Có Oán Phải Trả! 【3】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 188 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.