247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 729: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi (6)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 729: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận hơi lúng túng một chút, cuối cùng lại vẫn không có giơ tay lên, đẩy Hàn Như Y ra, mà chính là nhẹ nhàng vỗ vỗ lưng Hàn Như Y.

Hàn Như Y khóc không dứt, nước mắt giống như mở vòi, làm sao cũng không đóng được.

Tịch Giản Cận nghe được cô khóc như vậy, không nhịn được mở miệng, nói ra: "Được rồi, đừng khóc......"

Hàn Như Y một câu cũng nói không nên lời, chỉ là nắm thật chặt người Tịch Giản Cận khóc không dứt.

.........

Bọn họ người nào cũng không có chú ý tới, cách đó không xa, một cô gái sắc mặt hưu quạnh, ôm thật chặt đồ trong ngực, hai mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm một màn này phía trước.

Lòng của cô, bị đau như búa hung hăng đập lấy.

Cô đột nhiên cảm thấy, chính mình lúc trời tối, không nên tới nơi này nhìn Tiểu Bảo!

Anh vốn gọi điện thoại nói cho cô biết, đêm nay về nhà trọ tìm cô, cô đợi một hồi, nhìn anh vẫn chưa trở lại, liền phân phó Tần Thánh mua một con búp bê bản có hạn, còn đặt trước một phần đồ ăn trẻ con thích, để đầu bếp Bạc gia làm đồ ăn sở trường, chuẩn bị xong nhiều như vậy, cô mới đến bệnh viện nhìn một chút.

Tịch Giản Cận bảo ngày mai mang cô tới.

Thế nhưng cô muốn cho Tịch Giản Cận một ấn tượng tốt, thử để chính mình có chút hiểu chuyện, không còn ngây thơ vô lễ năm đó, cho nên mới làm như vậy.

Thế nhưng, cô tới đây, nhìn thấy lại là một màn không nên nhìn thấy như vậy.

Bạc Sủng Nhi đứng ở nơi đó, tiến lui không được, nửa ngày cô mới cắn răng, cất bước, đi lên phía trước.

Ngữ điệu lạnh lùng, thái độ cao ngạo

"Quấy rầy hai vị rồi."

Tịch Giản Cận cùng Hàn Như Y đột nhiên hoàn hồn, hốc mắt Hàn Như Y sưng đỏ, sắc mặt ửng đỏ, bất ngờ đẩy ra Tịch Giản Cận, thậm chí còn liên tục lui về sau hai bước.

Tịch Giản Cận nhìn thấy Bạc Sủng Nhi ôm con búp bê lớn, trong tay ôm rất nhiều đồ, nhất thời mắt thần mềm mại, lập tức nhìn Hàn Như Y một chút, vẫn là lựa chọn không có giải thích, chỉ là đi đến trước mặt của cô, ngữ điệu đều mang theo vài phần mềm mại: "Sao em lại tới hả?"

Nói xong, Tịch Giản Cận liền muốn vươn tay, nhận thứ từ trong tay Bạc Sủng Nhi, ai ngờ, Bạc Sủng Nhi lại hừ lạnh một tiếng, quay người, chính mình đi tới trước sô pha, đem đồ thả xuống, phồng má, không rên một tiếng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 729: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi (6)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.