247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 724: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi! (1)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 724: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Như Y...... Em yên tâm, người có tủy hợp với Tiểu Bảo khẳng định có thể tìm được."

"Nhưng mà, tủy cô ấy, thật không thể dùng......"

"Vì cái gì?" Hàn Như Y nghe được như vậy, trong nháy mắt cố chấp lên, cô nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận: "Vì cái gì không thể dùng? Bác sĩ nói, hiến tủy căn bản là không chết người."

Là không chết người.

Nhưng sẽ rất đau.

Cái người phụ nữ kia, cuộc đời sợ nhất là đau......

Nghĩ tới cô bị rút tủy...... Anh liền cảm giác toàn thân mình đều đau đớn kịch liệt, thậm chí, anh đều có thể tưởng tượng được, bộ dạng cô bị đau đớn tra tấn.

Huống chi, hai nhà Bạc gia Tịch gia liên thủ, để tìm thấy tủy hợp, là hoàn toàn có thể, chỉ là thời gian dài ngắn mà thôi.

Huống chi, bây giờ không phải là có Vick tiên sinh giúp sao?

Tình huống Tiểu Bảo rõ ràng chuyển tốt rất nhiều.

Tạm thời căn bản sẽ không có bất kỳ nguy hiểm tính mạng, vẫn là đứa trẻ bình thường không có bất kỳ khác biệt gì.

Vì sao nhất định phải dùng của cô ấy?

Lui một vạn bước...... Liền xem như anh mở miệng qua tìm Bạc Sủng Nhi, như vậy...... Người của tập đoàn Bạc Đế sẽ đồng ý sao?

"Tiểu Bảo là một sinh mạng, cô ấy không thể gặp chết không cứu chứ...... Giản Cận, cô ấy yêu anh, cô ấy muốn cùng với anh, chỉ cần anh chịu đi cùng cô ấy cả một đời, khẳng định cô ấy sẽ cứu Tiểu Bảo!"

Hàn Như Y là một người mẹ, nằm đó sinh tồn là con gái cô, cô vì con gái, cái gì đều có thể thử một lần.

Tịch Giản Cận nghe được như vậy, ngược lại bình tĩnh xuống.

Anh cũng không rõ ràng tâm tình chập chờn, ngược lại chậm rãi buông vai Hàn Như Y ra, anh mấp máy môi, thật lâu, mới mở miệng.

"Cũng là bởi vì như thế, anh mới không muốn đi tìm cô ấy."

"Anh biết, chỉ cần anh mở miệng, khẳng định cô ấy sẽ đem tủy hiến tặng cho Tiểu Bảo, vậy tính là cái gì? Anh lợi dụng việc cô ấy yêu mình...... Qua đền bù nợ anh thiếu em cùng Tiểu Bảo sao?"

Chuyện cũ năm đó, mặc dù là cô vô tri cùng ngây thơ tùy hứng làm bọn họ chia tay, thúc đẩy anh bước vào bộ đội, dẫn đến tình huống liên tiếp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 724: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi! (1)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.