247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 72: Em Đây Gọi Là Có Oán Phải Trả! 【2】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 72: Em Đây Gọi Là Có Oán Phải Trả! 【2】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kế tiếp, hai người cũng không nói chuyện, đều có tâm tư, mãi cho đến khi xe dừng ở cửa nhà Tần gia, Tần Thánh sửa sang lại áo, ngồi thẳng người, muốn xuống xe, nhưng trên người lại rơi xuống một mảnh vải nhỏ mềm mại.

Bạc Sủng Nhi chỉ chỉ, nhưng cũng không có nhìn kỹ, chỉ nói là: "A Thánh, đồ của anh rớt!"

Sau đó, ngón tay xách lên, đưa cho Tần Thánh.

Tần Thánh liếc mắt một cái, trong lúc bất chợt liền cong môi, tùy ý nở nụ cười: "Đây không phải là của anh. . . Ném xuống đi!"

Bạc Sủng Nhi giờ phút này đã thấy trong tay mình rốt cuộc là cái gì, rõ ràng chính là một chiếc quần lót nữ, không cần nghĩ, cũng biết, đích thị là tên Tần Thánh ngựa giống này ở trên xe làm loạn, quá mức gấp gáp, thời điểm tách ra, quần lót cũng rơi trên xe!

Bạc Sủng Nhi khinh thường nhếch nhếch miệng, hướng Tần Thánh ngoài cửa sổ ném tới: "Ghê tởm!"

Tần Thánh duỗi ra ngón tay, chậm rãi cong môi, nhún vai, nhìn chung quanh một chút, sau đó mới nói: "Anh đây không phải là phải về nhà sao? Ngoài cửa thùng rác không có, cũng không thể mang về nhà, em thuận đường, nhìn tới chõ nào có thùng rác giúp anh ném đi!"

Tần Thánh nói xong, liền đem quần lót từ cửa sổ đặt vào bên trong xe.

Bạc Sủng Nhi nhíu mày, ngạo khí mười phần, Tần Thánh anh lá gan lớn như trời, lại dám sai sử e, ném quần lót cho anh?

Tần Thánh nhìn mặt mày Bạc Sủng Nhi thay đổi, trong lúc bất chợt đáy lòng liền dẹp yên xuống, đây mới là Sủng Nhi, nữ vương vênh váo mà hung hăng, anh liền sáp hai tay, "Cũng không thể thấy chết mà không cứu đi, chờ anh cầm lấy quần lót phụ nữ về nhà, Tần Thích khẳng định cho là anh chơi bời phụ nữ bên ngoài, anh sẽ lại bị đánh cho xem!"

"Anh lầm rồi, là phụ nữ chơi anh đi! " Bạc Sủng Nhi giơ quần lót lên, tỉ mỉ nhìn một chút, sau đó quơ quơ, nghiêng cái đầu nói: "Anh nói, Triệu Tố Nhã chuyện xấu không thể tung, không phải là tòa soạn BX có thể suy nghĩ tung tin của anh sao? Hay nói, thiếu gia Tần gia chơi xe đụng, quên cả quần lót?"

"Coi như em giỏi? " Tần Thánh cong môi, hướng về phía Bạc Sủng Nhi mở trừng hai mắt.

"Coi cái đầu của anh ấy! " Bạc Sủng Nhi nhíu mày, trong lúc bất chợt đã khởi động xe, sau đó thuận tay đem quần lót hướng trên mặt Tần Thánh vứt tới, không thiên vị, liền vắt trên mặt của anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 72: Em Đây Gọi Là Có Oán Phải Trả! 【2】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 239 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.