247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 718: Tịch, em bán cô ta rồi! 【19】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 718: Tịch, em bán cô ta rồi! 【19】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Quả thật là cô!

Tịch Giản Cận gật đầu, chỉ chỉ cô bé trên giường, nói: "Cô bé cần trợ giúp của ngài, vô cùng cảm tạ ngài!"

"Không cần khách khí như thế, việc Tiểu công chúa Bạc Gia nhờ tôi làm, tôi sẽ cố gắng hết sức! " Vick tiên sinh rất là nhiệt tình: "Cô ấy nhìn rất đẹp, tôi rất thích cô ấy!"

Sau đó còn mở trừng hai mắt.

Tịch Giản Cận vẻ mặt khẽ cứng ngắc lại một chút, đáy lòng lập tức có chút rầu rĩ không vui, nhưng cũng không có nói gì, chẳng qua là nhìn người đem Tiểu Bảo ôm vào phòng giải phẩu, Vick tiên sinh cũng đi vào theo.

"Bởi vậy, cô bé này thật sự có thể cứu, cũng không cần gấp gáp tìm tủy sống như vậy, Vick tiên sinh rất giỏi ức chế bệnh máu trắng, chú vẫn muốn học tập cái kỹ thuật này, chỉ là bệnh viện quân khu chúng ta, không có cách nào cùng nước ngoài lấy được liên lạc để cùng học tập. " Tôn Y Sinh ở một bên mở miệng.

Tịch Giản Cận chừng mấy ngày căng thẳng, giờ khắc này cũng theo đó giãn ra.

Anh không có lên tiếng, chẳng qua là đứng ở phía trước cửa sổ, nhìn phía ngoài mật trời sáng rỡ, đáy lòng đột nhiên có chút run rẩy.

"Giản Cận... Thay em cám ơn cô ấy nhé! " Hàn Như Y đứng ở phía sau Tịch Giản Cận, hướng về phía anh nói.

Tịch Giản Cận gật đầu, đưa lưng về phía Hàn Như Y, vẻ mặt cũng là chậm rãi nở nụ cười.

Hàn Như Y rất thức thời rời phòng bệnh, đem không gian để lại cho một mình Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận lấy điện thoại di động ra, tìm số điện thoại Bạc Sủng Nhi, anh trầm tư một chút, lúc này mới đem điện thoại gọi đi.

Điện thoại rất nhanh liền thông.

Chỉ là không có người nói.

Thậm chí tiếng hít thở cũng không có.

Tịch Giản Cận giống như có thể thấy bộ dạng Bạc Sủng Nhi giả bộ cao ngạo cũng rất khẩn trương im lặng, anh không nhịn được cong mặt mày, âm điệu trầm thấp, mang theo vài phần nhu hòa: "Ở nơi đâu?"

"Nhà."

"Ừ. Ăn rồi sao?"

"Ăn rồi. Anh thì sao?"

"Vẫn chưa ăn."

"Nha."

Ngay sau đó chính là một trận im lặng.

Tịch Giản Cận giống như có thể nghe được ở phái bên kia điện thoại, truyền đến một trận thanh âm tinh tế vỡ vỡ, anh lúc này mới hỏi: "Đang làm cái gì vậy?"

"Không có làm cái gì!"

Còn có có thanh âm tinh tế vỡ vỡ truyền đến, còn có thanh âm đánh bàn phím truyền đến.

Tịch Giản Cận nhíu mày: "Em đang vội?"

"Không có. Anh tìm em có chuyện gì?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 718: Tịch, em bán cô ta rồi! 【19】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.