247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 710: Tịch, em bán cô ta đi rồi! (11)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 710: Tịch, em bán cô ta đi rồi! (11) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giọng Tịch Giản Cận, trong lúc kéo căng quá chặt chẽ.

Anh nắm lấy điện thoại di động, vô thức hỏi một câu: "Em nói cái gì?"

"Tiểu Bảo chảy máu, một mực chảy, em đưa nó đến bệnh viện, bác sĩ đang kiểm tra, Giản Cận...... Anh nói Tiểu Bảo sẽ không giống như...... Giống như Diêu Lãng rời đi chứ......"

Tịch Giản Cận hồi thần rất nhanh, anh tỉnh táo nói với Hàn Như Y kích động không thôi trong điện thoại: "Không đâu...... Em yên tâm...... Ở bệnh viện nào? Anh lập tức qua!"

Sau khi Tịch Giản Cận cúp máy, nhìn bữa sáng trong tay một chút, suy nghĩ một hồi, vẫn là ném vào trong thùng rác, mở cửa xe ra, lên xe, quay ngược đầu xe, đi như bay tới bệnh viện.

Lúc Tịch Giản Cận qua, Tiểu Bảo còn đang kiểm tra.

Hàn Như Y một mình ngồi ở cửa phòng cấp cứu, thất hồn chán nản, hai mắt đều vô thần.

Cô vừa nhìn thấy Tịch Giản Cận tới, liền nhanh chóng đứng lên, thế nhưng nhất thời không có đứng vững, cả người đột nhiên mềm nhũn.

Tịch Giản Cận bước nhanh về phía trước, kịp thời tiếp Hàn Như Y.

"Tiểu Bảo đâu?"

"Còn đang kiểm tra......" Giọng Hàn Như Y run rẩy, nói xong liền nắm lấy vạt áo Tịch Giản Cận, la hét: "Em rất sợ hãi...... Giản Cận...... Em thật sự vô cùng sợ hãi......"

"Đừng sợ......" Tịch Giản Cận vỗ lưng Hàn Như Y, đắng chát dỗ dành, thế nhưng đáy lòng của anh, lại đã bắt đầu ẩn ẩn bất an rồi.

Trực giác nói cho anh biết...... Chuyện càng không muốn phát sinh, càng phát sinh rồi.

Thời gian từng giờ từng phút trôi qua.

Hồi lâu, cửa phòng phẩu thuật mở ra, đi ra là bác sĩ Tịch Giản Cận quen thuộc, cũng là cho Tôn Y Sinh kiểm tra thân thể cho mình.

"Chú Tôn, tình huống như thế nào?"

Tịch Giản Cận tỉnh táo nhìn Tôn Y Sinh, hỏi.

Chú Tôn nhìn Tịch Giản Cận một chút, lại nhìn Hàn Như Y khóc lệ rơi đầy mặt một bên, cuối cùng thở dài một hơi, chậm rãi nói ra: "Cô bé đó...... Bệnh ung thư máu, hẳn là lúc ấy mang thai có dính bức xạ, chẳng qua không có việc gì, hiện tại đột nhiên những tế bào bức xạ kia, đột nhiên lan biến......"

Hàn Như Y nghe được cái tin tức này, trong nháy mắt bất tỉnh.

Cả người Tịch Giản Cận cũng hoá đá.

Y tá ở bên tranh thủ ôm lấy Hàn Như Y hôn mê bất tỉnh, đưa vào phòng bệnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 710: Tịch, em bán cô ta đi rồi! (11)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.