247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 70: Tôi Sẽ Để Cho Anh Rất Thoải Mái! (10 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 70: Tôi Sẽ Để Cho Anh Rất Thoải Mái! (10 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu như trở về, cùng cô trùng phùng, cô quấn quýt si mê lấy anh như vậy, anh còn dung túng lấy, vậy bảy năm trước đó, anh từ tuyệt vọng đến trọng sinh, nhận qua khổ cùng đau đớn, tính là cái gì?

Cho nên, đối với anh mà nói, qua lại cũng không quan trọng, nguyên nhân chia tay cũng không trọng yếu, trí nhớ này liền triệt để vùi lấp đi... . . .

Anh chỉ là hi vọng, cô đừng có năm lần bảy lượt đến trêu chọc anh... . . . Nếu như có thể, anh nguyện ý, cùng cô cắt đứng, không còn một mảnh... . . .

Vào lúc giữa trưa, ánh sáng chói gắt, ngoài cửa sổ có người yêu nhìn nhau cười, ôm, hôn, dắt tay, giống như anh và cô đã từng... . . . Nhìn thấy một màn kia, ánh mắt của anh, chìm đến đáy cốc.

***********************

Tần Thánh bị Bạc Sủng Nhi gọi cú điện thoại kêu đến "Khải Duyệt" đón cô.

Bạc Sủng Nhi ngạo khí mười phần, giẫm lên giày cao 11 cm, từ "Khải Duyệt" bên trong đi ra.

Khắp nơi dưới sảnh, đều là một đoàn người hành lễ chú mục.

Cô không coi ai ra gì, đi dép cao lộp bộp lộp bộp, vang dội để cho người ta phát run.

Tần Thánh lái xe của Bạc Sủng Nhi, chiếc Ferrari đỏ thẫm, cô đứng ở bên ghế lái, vươn tay, chỉ chỉ một bên, Tần Thánh lập tức lưu loát nhảy tới ghế lái phụ, Bạc Sủng Nhi ngồi lên.

Bạc Sủng Nhi lái xe, đều là một bộ tư thái đàng hoàng, Tần Thánh vốn muốn trêu chọc Bạc Sủng Nhi đôi câu, còn không có há miệng, Bạc Sủng Nhi đã giẫm chân ga, làm hại anh mặt nhào về phía trước, suýt nữa cắn đứt đầu lưỡi, vội vội vàng vàng vươn tay ra, đeo giây nịt an toàn, mới chưa tỉnh hồn quay đầu, liếc trộm Bạc Sủng Nhi vài lần.

Da thịt Bạc Sủng Nhi tốt giống như có thể tích nước, non nớt để cho người ta đều hận không thể nhào tới hung hăng cắn một cái.

Chỉ là, Tần Thánh cũng chỉ dám ngẫm lại, nếu như quả thật xông lên phía trước cắn, vậy anh thật đúng là không muốn sống rồi.

Cong môi, dò xét cẩn thận Bạc Sủng Nhi, ừm... . . . Giống như là bị tức giận, nhất thời cười hỏi: "Làm sao? Không giải quyết sao?"

"Ừm." Bạc Sủng Nhi lên tiếng, không có tiếp tục nói chuyện, thật lâu, cô mới quay đầu, nhìn Tần Thánh hỏi một câu: "Anh nói xem, em có hư hỏng như vậy sao?"

Tần Thánh nhích lại gần đằng sau, ngẩng đầu, ánh mắt nhìn ngoài cửa sổ xe, hững hờ phụ tặng một câu: "Bị khinh bỉ rồi hả?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 70: Tôi Sẽ Để Cho Anh Rất Thoải Mái! (10 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 254 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.