247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 696: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!【21】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 696: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!【21】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì không có ai có đến gần cô, cũng không có ai dám đến gần cô.

Cả đời này, sợ nhất không phải là chết, cũng không phải là bị trả thù, lại càng không là tình yêu tiêu tan rồi tuyệt vọng.

Mà là tịch mịch.

Ảo tưởng một chút, một người sống trong một cái căn hộ lớn, không có bất kỳ người nào làm bạn, thời gian có thể sẽ bị kéo dài không biết gấp bao nhiêu lần.

Tịch mịch sẽ cho người ta biến thanh kẻ điên...... Ha hả...... Thật là không biết, cái người phụ nữ vốn là giống như kẻ điên này, kế tiếp sẽ chịu đựng như thế nào?

Sách sách sách...... Cùng anh đấu, thật ra thì cô ta còn non lắm!

Huống chi, Sủng Nhi cũng gọi là Sủng Nhi rồi, tiểu bảo bối của tập đoàn Bạc Đế bọn họ, cũng dám xuống tay bắt nạt, này còn chịu nổi sao?

Thậm chí, còn dám uy hiếp lên tập đoàn Bạc Đế, Dịch Thiển anh, cũng không phải là người tốt gì...... Buổi tối hôm qua một đêm cũng ngủ không ngon, thật là không thích loại cảm giác nghẹn đến hỏng bét này, anh cũng không cách đêm báo thù, chỉ cần dám trêu anh, trong hai mươi bốn giờ, tuyệt đối anh sẽ đánh trả!

Tần Thánh thấy chuyện giải quyết viên mãn, lập tức đưa cho Bạc Sủng Nhi một cái nụ cười đắc ý, nhưng Dịch Thiển quay đầu, kêu Tịch Giản Cận trầm mặc như trước, mấy người đi ra ngoài.

Bạc Sủng Nhi ở lúc ra cửa, lại đột nhiên dừng lại, nói: "Các anh trước ở bên ngoài chờ em, em có lời, muốn nói với Triệu Tố Nhã."

Mấy người gật đầu, đi ra ngoài, Bạc Sủng Nhi đóng cửa, lúc này mới xoay người nhìn Triệu Tố Nhã.

Triệu Tố Nhã chẳng qua là im lặng nhìn Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi nhìn chằm chằm Triệu Tố Nhã một hồi, cô mới cong môi, nhợt nhạt cười cười, vẻ mặt cũng mang theo vài phần tinh xảo: "Cảm ơn cô, lần này là rất chân thành cám ơn cô, nếu như không phải là cô, có lẽ tôi cũng sẽ không hiểu rõ, Tiểu Tịch, rốt cuộc anh ấy có bấy nhiêu tốt, kể từ đó, tôi nghĩ, tôi sẽ thương anh ấy hơn......"

"Từ trước tôi vẫn cho là, hoàn mỹ mới là tốt nhất, nhưng là bây giờ tôi mới biết được, thật ra thì hoàn mỹ là cần không trọn vẹn, mà cô cho tôi rất nhiều không trọn vẹn, nhưng cũng giúp tôi học xong...... Như thế nào mới là yêu!"

Bạc Sủng Nhi sau khi nói qua, liền xoay người rời đi.

Thật sự rất cảm tạ cô.

Không mảy may giả vờ.

Cô đi xuống lầu, thấy Tần Thánh, Dịch Thiển vàTịch Giản Cận đều đang đợi cô.

Cô cười cười, Tần Thánh và Dịch Tiển lên xe liền rời đi, cô mới đưa ánh mắt đối mặt Tịch Giản Cận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 696: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!【21】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.