247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 692: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!【17】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 692: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!【17】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Dĩ nhiên. " Dịch Thiển gật đầu.

Triệu Tố Nhã lên tiếng: "Yêu cầu của tôi rất đơn giản, chính là sau khi tôi xuất viện, ở lại X thị."

Ở lại X thị.

Hiển nhiên chính là một tai họa.

Hiện tại náo đến mức làm Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận thành trình độ như vậy, không biết tương lai náo thành dạng gì.

Hiện tại Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận cũng không biết quan hệ kế tiếp sẽ như thế nào, cô ta còn muốn ở chính giữa xáo trộn không ngừng?

Tần Thánh nhíu mày, đáy mắt hơi mang theo vài phần táo bạo, nghĩ cũng không có nghĩ liền mở miệng nói: "Tôi không đồng ý! Đổi lại một cái điều kiện khác! Chỉ cần không phải X thị, nơi nào cũng có thể!"

"Chẳng lẽ mọi người tập đoàn Bạc Đế nói là không tính toán gì hết sao? " Triệu Tố Nhã lạnh mặt nói: "Các người hiện tại biết tôi thật sự không có cách nào, việc làm của tôi, các người cũng biết toàn bộ, cũng không làm nên chuyện gì, giết tôi, vô duyên vô cớ quăng tôi đi, không biết có bao nhiêu truyền thông nhìn chằm chằm vào các người, không hề tỏ vẻ, truyền thông cũng sẽ cổ động toan tính viết bài, hiện tại mọi chuyện cần thiết, cũng giữ tại trên tay của tôi, chỉ cần tôi, tôi còn có thể chơi một vố lớn, đó chính là tự sát...... Nếu như tôi tự sát rồi tử vong, danh tiếng tập đoàn Bạc Đế các người cũng sẽ ngã xuống!"

"Cô! " Tần Thánh cực kỳ phẫn nộ nhìn chằm chằm Triệu Tố Nhã, con mụ nó cô ta quả thực chính là một kẻ điên!

Anh cả đời này, thật đúng là chưa từng thấy qua người phụ nữ nào có tư tưởng cực đoan như vậy!

"Cho nên...... Tần thiếu gia, Dịch thiếu gia, còn có Bạc Cẩm tiểu thư, điều kiện của tôi, các ngài đồng ý hay không đồng ý? " Triệu Tố Nhã cong môi, chậm rãi hỏi một câu.

"Đồng ý. " Dịch Thiển nghĩ cũng không có nghĩ liền hướng về phía Triệu Tố Nhã chậm rãi cười một tiếng, thoải mái gật đầu: "Nếu là Triệu Tố Nhã tiểu thư ra điều kiện, làm sao có thể không đồng ý? Ở lại X thị là không vấn đề."

Vẻ mặt Triệu Tố Nhã lại hơi hơi dừng một chút, nhìn chằm chằm Dịch Thiển, đáy mắt hơi hoang mang.

Bọn họ lại đồng ý để cô lưu lại?

Kế tiếp, có thể có âm mưu hay không?

Theo lý thuyết, bọn họ hẳn là hận chết cô, hận không được đem cô xé nát cho thỏa đáng!

Dịch Thiển giống như là hiểu được ý nghĩ đáy lòng Triệu Tố Nhã, bình tĩnh cười cười, "Nếu như Triệu Tố Nhã tiểu thư đồng ý, như vậy chúng ta ghi chép lại, chuyện Triệu Tố Nhã cứu Sủng Nhi, liền xóa bỏ, ân tình không nợ!"

Dịch Thiển sau khi nói xong, liền chậm rãi đưa cho Triệu Tố Nhã một phần giấy tờ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 692: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!【17】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.