247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 689: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (14)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 689: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (14) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giọng Triệu Tố Nhã truyền tới lần nữa, Bạc Sủng Nhi nắm thật chặt cái bàn bên cạnh, khó mà miêu tả cảm xúc, cuồn cuộn ở trong ngực, lần lượt thay đổi, trong nháy mắt, có lẽ đã để cô đứng không vững.

Cô cực lực che dấu thần sắc bối rối của mình.

Trong phòng rất yên tĩnh.

Giọng Triệu Tố Nhã thanh âm nghe rất khàn.

"Kỳ thật, những việc cô ta làm không thể lộ ra ngoài, bỗng bị lộ ra, mà anh vừa lúc biết, cô ta tưởng rằng anh nhằm vào mình, cho nên bị bạn học chỉ trỏ bình phán, cô ta tưởng rằng anh đem những tin tức đó tiết lộ ra ngoài, cho nên, mới trong sinh nhật, anh vì cô ta chuẩn bị ngạc nhiên, đã vứt bỏ anh!"

Rốt cục, vẫn là nói ra.

Bạc Sủng Nhi cảm thấy khí lực toàn thân đều mất hết.

Cô mấp máy môi, máu trog toàn thân ngưng kết rồi.

Giống như đã không tồn tại ở nhân thế.

Nửa ngày, cô mới ngẩng đầu, nhìn về phía Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận lúc này đã không nhìn cô nữa, nghiêng mặt, nhìn chằm chằm không gian hư vô, gương mặt không có thể bắt bẻ tuấn dật.

Chỉ là, mặt anh không biểu tình.

Để Bạc Sủng Nhi, căn bản suy nghĩ không thấu đáy lòng của anh đến cùng là có cảm xúc như thế nào.

"Tịch Giản Cận, anh nhìn thấy không? Cô ta năm đó cũng là bởi vì cái này mới nói chia tay với anh! Cô ta tưởng rằng anh phản bội cô ta, lúc ấy biết những tin tức này có Tần Thánh, có Tô Thần, có Dịch Thiển, có Dịch Hỉ Hoan, có Lý Tình Thâm, nhiều người như vậy biết, hết lần này tới lần khác cô ta không tin anh......"

Triệu Tố Nhã, hàm chứa lạnh như băng và ác độc, hướng vào trái tim của bọn họ, không lưu tình đâm vào.

Đâm cho thấy máu.

Không lưu tình chút nào.

Một phần tình yêu, hai người vui vẻ, một người không cam tâm, cùng không bằng, không bằng, triệt để đồng quy vu tận!

"Điều này nói rõ cái gì? Nói rõ địa vị anh trong lòng cô ta, so ra kém bọn họ, tuy nhiên hai người là người yêu, là mỗi ngày đều ở một chỗ, thế nhưng một khi xảy ra chuyện, cô ta có thể không giữ lại chút nào mà tin tưởng những người kia, cũng không có trăm phần trăm tín nhiệm anh!"

"Thậm chí, cô ta cũng hoài nghi chuyện đó là anh làm! Hỏi cũng không hỏi anh một chút, liền không lưu tình đem anh vứt bỏ! Tịch Giản Cận...... Anh có nghĩ tới hay không, bảy năm trước, lý do chia tay, đúng là buồn cười như thế?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 689: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (14)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.