247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 688: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (13)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 688: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (13) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiếu kỳ, làm sao có thể không hiếu kỳ?

Tịch Giản Cận không có lên tiếng, quay đầu, nhìn Bạc Sủng Nhi, phát hiện ánh mắt Bạc Sủng Nhi đã bỏ qua một bên, nhìn ngoài cửa sổ, giống như là không nhìn thấy hai người bọn họ.

Anh liền nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, giống như là muốn từ trên người Bạc Sủng Nhi nhìn ra một số tin tức.

Triệu Tố Nhã lại vẫn luôn nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận trước mặt, ngữ khí mang theo vài phần âm dương quái khí: "Tịch Giản Cận, có lúc, em thật vô cùng thay anh cảm thấy không đáng, thế mà đi thích người phụ nữ này!"

Ngón tay Bạc Sủng Nhi giữ chặt trong lòng bàn tay, trầm mặc không nói, tùy ý để Triệu Tố Nhã ở đó nói chuyện.

"Em nói xem, cô ta có chỗ nào tốt? Học tập không tốt, thành tích là giả, tùy hứng không hiểu chuyện, còn rất cố tình gây sự, dạng phụ nữ này, anh đến cùng coi trọng điểm nào?"

Sắc mặt Tịch Giản Cận nặng nề, mặt không biểu tình, bên trong ánh mắt tựa hồ mang theo vài phần âm lãnh, khí thế rất đáng sợ.

Thân thể Triệu Tố Nhã rụt lại, mím môi, cười châm chọc: "Đến hiện tại, em nói cô ta không tốt, anh còn tức giận sao? Ạnh còn suy nghĩ thay cô ta sao? Anh căn bản không biết, kỳ thật trong lòng cô ta, căn bản cũng không có nghĩ tới anh......"

Thân thể Bạc Sủng Nhi co rúm lại một chút, Tịch Giản Cận xem ở trong mắt, có chút đau lòng, theo bản năng muốn đi quá ôm cô vào trong ngực.

Nhưng Triệu Tố Nhã lại chậm rãi hít một hơi, ngồi ở chỗ đó, mở miệng nói ra: "Kỳ thật lúc em bị cô ta buộc thôi học, đi ngang qua rừng cây nhỏ, nghe được một chút chuyện không nên nghe...... Sau đó quan hệ của hai người, triệt để vỡ tan."

"Về sau, cũng là anh vì sinh nhật cô ta...... Ngày này, cô ta cùng anh chia tay."

"Ở bên trong lòng anh, có phải hay không vẫn cho là, cô ta cùng anh chia tay, chủ yếu là bời vì...... Một lần cãi nhau kia sao?"

Thần thể Tịch Giản Cận dừng lại.

Chuyện kia, anh nhớ kỹ, cũng là sau việc này, giữa cô và anh, liền mắc thêm lỗi lầm nữa.

Anh vẫn cho là, nguyên nhân chủ yếu chia tay, là bời vì sự kiện kia!

Thế nhưng về sau Tần Thánh tìm anh, nói anh làm chuyện không tốt với cô, anh suy nghĩ hồi lâu, đều căn bản nghĩ không ra.

Chẳng lẽ Triệu Tố Nhã biết?

"Kỳ thật, cô ta cũng không bời vì anh mắng cô ta mới cùng anh chia tay, mà chính là có nguyên nhân khác!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 688: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (13)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.