247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 683: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (8)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 683: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (8) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đáy lòng không nhịn được ấm áp.

Tịch Giản Cận lại lặng lẽ cầm tay của cô, nghiêng đầu, nói với cô: "Đừng sợ...... Còn có anh."

Anh nói câu này, không nhẹ không nặng, không mặn không nhạt.

Lại cho cô một viên định tâm.

Trong mắt cô có tầng u buồn, thời gian dần trôi tản ra, ngay cả bế tắc trong họng cũng tan ra rồi.

Xe rất nhanh liền dừng ở cửa bệnh viện Tần gia tập đoàn Bạc Đế.

Bên ngoài quả thật vây quanh rất nhiều ký giả.

Đều cắm điểm ở đây.

Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận xuống xe, liền có rất nhiều ký giả quay chung quanh.

"Xin hỏi, Bạc tiểu thư, nhằm vào chuyện lần này, cô có ý kiến gì không?"

"Xin hỏi, Bạc tiểu thư, người đàn ông bên cạnh cô là là thái tử Tịch gia sao? Anh ấy và cô đến cùng là có quan hệ như thế nào? Nghe nói hồi trước anh ấy còn ở đêm khuya hoàng cung vì cô lặng yên chuẩn bị hoạt động chúc mừng sinh nhật?"

"Xin hỏi, Bạc tiểu thư, Triệu Tố Nhã tiểu thư cùng cô còn có thái tử Tịch gia, ba người đến cùng là có quan hệ như thế nào?"

"Xin hỏi, Bạc tiểu thư, chuyện Triệu Tố Nhã lần này, cô định xử lý như thế nào? Cô ta đã bị hủy khuôn mặt, cô có thể đền bù tổn thất cùng trợ giúp cô ta không?"

...............

Những ký giả kia nhìn thấy Bạc Sủng Nhi xuất hiện, liền quay chung quanh, cũng may Tịch Giản Cận người cao lớn, trong nháy mắt liền vòng Bạc Sủng Nhi vào trong ngực, thay cô cản những ký giả lại.

Mà bảo vệ trong bệnh việncũng nhanh chóng vọt ra, tách ký giả cùng bọn họ a, cưỡng chế tạo ra một con đường.

"Tịch tiên sinh, xin hỏi ngài cùng Triệu Tố Nhã tiểu thư là quan hệ như thế nào?"

"Tịch Giản Cận, ngài vì sao lại cùng Bạc tiểu thư tới thăm Triệu Tố Nhã tiểu thư?"

Tịch Giản Cận cười, ôm lấy Bạc Sủng Nhi, hào phóng đi vào trong bệnh viện, đi đến một nửa, anh còn cố ý cúi đầu xuống, động tác dịu dàng chỉnh tóc của Bạc Sủng Nhi vừa rồi bị tán loạn!

Ký giả chung quanh nhanh chóng quay chụp một màn này.

Thậm chí có người đã kêu lên.

"Quả thật bọn họ là người yêu, ban đầu ở trường cấp 3, bọn họ cũng là một đôi tình nhân! Tịch tiên sinh qua bộ đội, bảy năm sau mới trở về, rõ ràng có thể đi đế đô, hết lần này tới lần khác trở về thành phố X, nhất định là vì Bạc gia tiểu công chúa!"

"Tịch tiên sinh, xin hỏi, vừa rồi kia ký kia nói có đúng không?" Một ký giả ra sức vươn tay, đem microphone nhắm ngay Tịch Giản Cận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 683: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (8)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.