247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 682: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (7)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 682: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (7) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi không có lên tiếng.

Tịch Giản Cận tiếp tục nói: "Cô ta như thế nào, đều không liên quan gì đến anh, anh chỉ quan tâm em."

Tịch Giản Cận rất ít đối với Bạc Sủng Nhi sau bảy năm, nói đến lời bình thản mà lại thâm tình.

Đột nhiên nói ra như vậy, Bạc Sủng Nhi trầm mặc lại.

Buổi tối hôm qua, cô chỉ là từ trong hồ nước trường học bị anh ôm trở về, cả người anh nghiêm chỉnh giống như thay đổi một dạng.

Bảy năm trước, Tiểu Tịch yêu quý của cô, giống như triệt để trở về rồi.

Tịch Giản Cận nghe được điện thoại trầm mặc, chậm chạp chưa từng truyền đến tiếng nào, không khỏi thở dài một hơi, không nhẹ không nặng, âm điệu hơi khàn khàn, lại mang theo vài phần từ tính nói ra: "Mặc quần áo xuống...... anh đều xin phép nghỉ để đến cùng em rồi."

Tịch Giản Cận nói xong, giốngnhư nghĩ đến cái gì, lại yên lặng bổ sung một câu: "Sủng Nhi, anh sẽ không không muốn ngươi."

Nhịp tim Bạc Sủng Nhi, đột nhiên đình chỉ.

Anh nói câu kia, giống như là cho cô cổ vũ rất lớn, cô hít một hơi thật sâu, hơi gật đầu, mới yên lặng nói một câu: "Ừm."

Cô từ trên giường bò dậy, mặc quần áo chăm chút cho mình, mới ra ngoài.

Ngoài sân Bạc gia, quả thật có xe Tịch Giản Cận, Bạc Sủng Nhi lên xe, Tịch Giản Cận nhìn chằm chằm cô một hồi, đột nhiên từ một bên lấy khăn ướt, lau mặt cho Bạc Sủng Nhi, đem lớp hóa trang của cô lau đi.

Bạc Sủng Nhi không nhịn được nhíu mày lại, không hiểu nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận mím môi cười, nhìn cô trang điểm trắng tinh, từ từ nói ra: "Như thế mới đẹp mắt, mà cũng tuổi trẻ."

Bạc Sủng Nhi vốnnhíu mày, trong nháy mắt giãn ra, cô cúi đầu xuống, tuy cười, thế nhưng trong mắt lại mang theo vài phần lo lắng.

Tịch Giản Cận chỉ coi là côvì mình lau hóa trang nên không vui, liền khởi động xe, nhìn chằm chằm phía trước, nói ra: "Nha đầu ngốc, cô ta bị hủy mặt, em còn như trang điểm tinhxảo đi xem cô ta, ngược lại truyền thông nhìn thấy, lại trắng trợn viết bài, nói em kích thích cô ta! Hiện tại địa vị của em, rất nguy hiểm, một chỗ làm không tốt, khả năng xuống dốc không phanh."

Thì ra, anh lau hóa trang của cô, là nguyên nhân này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 682: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi ! (7)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.