247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 680: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 680: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đủ loại dấu hiệu cho thấy, lúc ấy Bạc Sủng Nhi đi ra ngoài, nhất định là cùng người khác ước hẹn, cũng không có gióng trống khua chiêng xuất hiện.

Rất hiển nhiên, người ước hẹn, chính là Triệu Tố Nhã.

Khó có thể là...... Triệu Tố Nhã tỉ mỉ an bài một tuồng kịch?

Cô ta diễn khổ nhục kế?

Còn có người trên mạng suy đoán, nói là Triệu Tố Nhã thực tế muốn hại chính là Bạc Sủng Nhi, thời điểm cô ta đẩy Bạc Sủng Nhi, mục đích là vì để cho Bạc Sủng Nhi đụng vào xe, nhưng là bởi vì quá khẩn trương, lực đạo trật, đến cuối cùng, ngược lại hại người không thành, hại chính mình.

Nói tóm lại, chúng thuyết phân vân.

Bạc Sủng Nhi vốn biết những chuyện này là Triệu Tố Nhã một tay an bài, nghi điểm cũng có chút hơn.

Cô còn đang suy nghĩ như thế nào đem những chuyện này hóa giải, nhưng là cảnh phương cấp ra kết quả, nói cái người lái xe kia, thần kinh có chút vấn đề, bị chứng ảo tưởng, thường xuyên chạy chơi như bay.

Tin tức như vậy vừa ra, những suy đoán kia không phải tấn công mà cũng bại.

Mọi người không nhịn được bắt đầu nghĩ, có lẽ Triệu Tố Nhã thật sự là chỉ mành treo chuông cứu người.

Lập tức, rất nhiều người đều nói, Triệu Tố Nhã đáng thương thuộc về đáng thương, nhưng là dù sao cứu thiên kim đại tiểu thư giàu có nhất toàn cầu, khẳng định có thể hưởng thụ đãi ngộ rất tốt.

Hơn thế có người nói, cứ như vậy, cô ta liền độc thân nhảy vào giới quý tộc nhà giàu, từ nay về sau, áo cơm không lo.

Bạc Sủng Nhi chính là thấy những thứ bình luận này, đáy lòng mới thất thượng bát hạ, tâm tình trầm trọng không thể phục hồi.

Cô không phải không thừa nhận, Triệu Tố Nhã một chiêu này chơi thật đẹp, đổi lại là từ trước, cô ta tuyệt đối sẽ không được như ý, nhưng là ngày hôm qua, chân tướng bất chợt bị cô biết, cả người bị đả kích, mới có thể cho cô ta cơ hội!

Mà bây giờ, chuyện cũng đã tùy ý đưa ra ngoài, nếu như danh tiếng tập đoàn Bạc Đế ở trên đỉnh sóng hướng về phía Triệu Tố Nhã ra tay, sợ rằng sẽ bị người phỉ nhổ chết thôi.

Dù sao cũng là công ty lớn, xí nghiệp lớn, không thể nào không cần hình tượng phía ngoài.

Trong khoảng thời gian ngắn, nhìn như, thật đối với Triệu Tố Nhã, vô kế khả thi rồi.

Áp lực dư luận khổng lồ như vậy, thực tại sẽ làm cho người ta đở không nổi, hơn nữa đã có rất nhiều người đều nhìn chăm chú vào động thái của tập đoàn Bạc Đế rồi, nếu như tập đoàn Bạc Đế có hành động gì, sợ rằng truyền thông sẽ có chĩa đầu pháo vào tập đoàn Bạc Đế, oanh tạc một phen, cũng là, tạo thành hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Bạc Sủng Nhi chỉ vừa nghĩ, cũng có thể nghĩ ra được cục diện như vậy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 680: Tiểu Tịch, em bán cô ta rồi!【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.