247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 675: Cô cảm thấy cô xứng đáng thương anh ấy sao? 【33】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 675: Cô cảm thấy cô xứng đáng thương anh ấy sao? 【33】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thậm chí, anh một người đàn ông, đứng ở bên bờ hồ nước, cũng không biết xuống nước đi lôi cô lên.

Đáy lòng của anh, so với ai khác cũng rõ ràng, cô đang tìm quà sinh nhật bảy năm trước.

Bị cô vứt bỏ!

Một loại cảm giác không cách nào nói ra, lăn lộn dưới đáy lòng.

**

Bạc Sủng Nhi ở dưới đáy hồ, nơi này là hồ nhân tạo, nước thật lâu không đổi một lần, hơn nữa cũng không lưu động, đã có mùi vị, phía dưới rong rêu dinh dính màu xanh lá vô cùng đáng ghét, cô nín thở cũng không được lâu, cho nên chỉ có thể tìm kiếm tường mảnh nhỏ.

Cô đã tới đây ba giờ rồi, ở nơi này lạnh như băng chui trong nước ba giờ rồi, nhưng là vẫn không tìm được cái hộp nhỏ kia.

Cô nổi lên mặt nước, hút khí, lại lặn xuống đáy hồ tìm kiếm, rong rêu uốn lượn, thậm chí, tay cô, nhiều lần cũng bị rong rêu cuốn lấy, ra sức một hồi lâu, mới có thể miễn cưỡng trồi lên.

Nhất định phải tìm được.

Lễ vật kia, cô phải tìm được, như vậy, Tiểu Tịch, khẳng định sẽ không tức giận!

Cô biết, cô sắp chống đở không nối rồi, nhưng là hết lần này tới lần khác đáy lòng vẫn bực tức chính mình như vậy, có nước ở trên mặt tràn ra, không biết là nước hồ, hay là nước mắt.

Cô vội vàng lấy hơi, cũng không cho mình cơ hội.

Cô biết, bảy năm trước, cô sai hoàn toàn, như vậy, bảy năm sau, chỉ một việc lần này, là việc duy nhất cô có thể làm để đền bù!

Cô hai chân thẳng băng, một luồng đau đớn trong nháy mắt trần đầy.

Chân của cô bị rút gân ————

Cô vươn tay, phịch mặt nước, muốn cầu cứu, vừa lên tiếng, nước hồ vô cùng bẩn liền rót vào rồi trong miệng.

Phổi của cô thoáng cái bị đè ép, không cách nào hô hấp.

Đáy lòng của cô tràn đầy sợ hãi, thời điểm cho là bị mất mạng, nhưng phát hiện thắt lưng mình thoáng cái bị ôm lấy, hơi thở quen thuộc vờn quanh, ngay sau đó, cô liền bị mang ra khỏi hồ nước.

Người kia, còn ôm cô thật chặc, chưa từng buông ra, chân của cô còn đang co rút đau đớn, cô hậu tri hậu giác nhớ tới một vấn đề, làm sao anh lại xuất hiện ở nơi này?

Tịch Giản Cận...... Bạc Sủng Nhi nghĩ đến cái này tên, thân thể đột nhiên căng thẳng, theo bản năng muốn từ trong ngực của anh tránh thoát, nhưng là âm điệu anh đặc biệt ôn nhu, ở bên tai của cô vang lên: "Không nên lộn xộn......"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 675: Cô cảm thấy cô xứng đáng thương anh ấy sao? 【33】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.