247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 671: Cô cảm thấy cô xứng đáng thương anh ấy sao? 【29】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 671: Cô cảm thấy cô xứng đáng thương anh ấy sao? 【29】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi nhắm mắt lại thật chặt, cuối cùng lựa chọn ném điện thoại di động vào trên vách tường.

Điện thoại di động rốt cuộc yên tĩnh lại, nhưng là tâm của cô, nhưng làm sao cũng không cách nào yên tĩnh lại.

Bảy năm tới, cô vẫn cũng liều mạng theo đuổi hoàn mỹ, một số gần như hà khắc.

Bảy năm sau, hôm nay mới trong lúc bất chợt phát hiện, ban đầu không hoàn mỹ nhất chính là cái người kia, thật ra thì chính là chính cô!

*

Tịch Giản Cận nhướng mày, nhìn điện thoại di động bị cúp máy không cách nào giải thích được, đáy lòng loáng thoáng có chút lo lắng.

Đã trễ thế này? Cô làm sao vẫn chưa về nhà?

Cơm anh cũng mua về rồi.

Anh giơ tay lên, lại một lần nữa bấm điện thoại của cô, lại phát hiện lần này là trạng thái tắt điện thoại, Tịch Giản Cận cau lại lông mày thật sâu, cô gái kia, lại có chuyện gì đi?

Anh thở ra một hơi, đáy lòng không nhịn được có chút lo lắng, buổi tối hôm qua chính mình không có tiết chế làm khổ cô, dựa theo thể lực cô, hôm nay là hẳn là sẽ ở trên giường nằm một ngày một đêm, làm sao về nhà, lại không tìm được người đâu vậy?

Thật là vật nhỏ nghịch ngợm, một chút cũng không chịu yên, vội vàng điện thoại của anh cũng dám không tiếp, còn trực tiếp tắt điện thoại!

Nhìn lần này, đợi đến khi cô quay lại, xem anh có đem cô đặt trên giường, hung hăng chà đạp một chút hay không!

Tịch Giản Cận âm thầm nghĩ thế, liền không nhịn được nở nụ cười.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 671: Cô cảm thấy cô xứng đáng thương anh ấy sao? 【29】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.