247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 664: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (22)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 664: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (22) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi nghe đến mấy câu này, trong nháy mắt vẻ mặt trở nên có chút khó coi, cô cầm lấy ly nước, trong nháy mắt, thậtmuốn hất lên người cô ta!

Thế nhưng Triệu Tố Nhã lại nhìn lấy động tác của cô, lạnh lùng cười ngồi đó, không nhúc nhích tí nào, nhìn chằm chằm mắt cô, từ từ nói ra: "Làm sao vậy? Tức giận rồi hả? Muốn đánh người rồi hả? Cô chỉ như vậy thôi!"

"Không muốn để cho tôi nói sao? Tôi hết lần này tới lần khác muốn nói, không chỉ là muốn nói, tôi còn muốn nói hết!"

"Cô chẳng lẽ không có tâm sao? Cô không cảm giác thấy bảy năm trước Tịch Giản Cận đối với cô thật tâm thật ý sao? Cô chẳng lẽ không biết, yêu một người là sẽ không tổn thương người kia sao?"

"Mà cô...... Không chỉ là tổn thương anh ấy, còn phá hủy anh ấy, cô đem tất cả tự tôn của anh ấy đều hao mòn sạch sẽ, kỳ thật, tôi rất muốn hỏi cô, Bạc Cẩm, cô yêu Tịch Giản Cận sao? Cô dựa vào cái gì luôn mồm nói Tịch Giản Cận là của cô? Cô thật tâm thật ý đối tốt với anh ấy qua sao? Trong lòng của cô, đến cùng coi Tịch Giản Cận là cái gì? Người yêu của cô, đồ chơi của cô, cô muốn liền muốn không muốn liền bỏ đi? Vẫn là...... Tịch Giản Cận chỉ là cái ống trút giận của cô sao?"

"Cô có nghĩ tới hay không, Tịch Giản Cận là người, anh ấy có tôn nghiêm, anh ấy yêu cô, mới có thể bao dung cô, mà cô bao dung qua anh ấy sao?"

"Cô từ nhỏ đến lớn, áo cơm không lo, đem cô sủng lên trời, cô quen một thân thói hư tật xấu, tôi thật sự có lúcrất ngạc nhiên, Tịch Giản Cận đến cùng coi trọng cô chỗ nào? Mới có thể để cô nuông chiều như thế, vô lại như thế?"

"Bạc Cẩm...... Cô cảm thấy, cô xứng yêu anh ấy sao?"

Triệu Tố Nhã làm một hơi, đem những này lời nói ra toàn bộ.

Sắc mặt Bạc Sủng Nhi dần dần tái nhợt, hai mắt cô cũng ảm đạm xuống.

Bảy năm, cô không phải là không có hồi tưởng qua chuyện lúc trước.

Cô biết, cô có lỗi, cô khi đó, tuổi nhỏ vô tri, sai nhiều lắm, tất cả mọi người sủng ái cô, tăng thêm Thất Thất sinh ra cô, quả thực không dễ, Bạc Tình đem tát cả có thể cho cô, mà chú Lý Niệm, chú Tần Thích sinh ra đề là con trai, chỉ có cô là tiểu công chúa, mỗi khi chỉ cần cô muốn, đều sẽ đều dâng lên.

Bọn họ nói, cô là công chúa, cô nên như thế!!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 664: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (22)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.