247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 663: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (21)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 663: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (21) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi thu nụ cười, lạnh lùng nhìn Triệu Tố Nhã.

Triệu Tố Nhã tràn ra mỉm cười, hôm nay cô ta sở dĩ ngồi ở chỗ này, chính là vì để cho cô biết chân tướng bảy năm trước, vì để cho cô biết, năm đó cô đến cùng đã vô tri cỡ nào, tùy hứng cỡ nào, làm người ta ghét cỡ nào!

Chính là muốn để cho cô biết, chính tính khí cùng tính cách của mình, đến cùng mang đến bao nhiêu hậu quả cho cô!

"Chẳng qua...... Tôi rất hiếu kì, cô dựa vào cái gì có thể đúng lý hợp tình khi dễ người như thế, đúng lý hợp tình vứt bỏ người, đúng lý hợp tình giống như cô mãi mãi cũng đúng, người khác mãi mãi là sai?"

Giọng Triệu Tố Nhã, có chút bén nhọn, nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, nói ra từng chữ: "Tôi cho cô biết...... Bảy năm trước, những chuyện kia tôi biết, làm sao phát sinh tiền căn hậu quả tôi đều biết, đều là tôi một tay an bài. Lúc ấy chính tôi vừa lúc nghe được nói chuyện của hai người, tôi ghi lại, trở về sửa đổi, phát cho học sinh trường học!"

"Kỳ thật tôi lúc ấy, chỉ là vì để cô mất mặt! Để cô hưởng thụ một chút mùi vị thiên đường rơi xuống địa ngục, ai biết, cô điêu ngoa tùy hứng như thế, hoài nghi đến Tịch Giản Cận, thế mà ngay trước toàn trường cho anh ấy một bạt tai, thậm chí còn ngạo khí bày ra một bộ cao ngạo, coi chính mình là thiên hạ vô song xoay người rời đi, đem mặt mũi anh ấy vứt bỏ!"

Triệu Tố Nhã như nói ra tất cả chuyện bảy năm trước.

Sắc mặt Bạc Sủng Nhi, trong nháy mắt Bạch trắng bệch.

Cô không phải là không có nghĩ tới, nếu như những chuyện cũ kia, không phải Tịch Giản Cận làm, vậy phải làm thế nào?

Thế nhưng, cô tuyệt đối không ngờ rằng, thật không phải là Tịch Giản Cận làm...... Thậm chí có lúc, cô đều không dám suy nghĩ!

Bời vì cô sợ hãi.

Sợ Tịch Giản Cận vô tội.

Thế nhưng là giờ này khắc này, Triệu Tố Nhã, lại rõ ràng xác thực nói cho cô, Tiểu Tịch của cô, thật ra vô tội!

"Lúc ấy tôi biết những tin này, tôi đều không biết nên khóc hay nên cười, hay là nên trào phúng cô? Cô liền xúc động như vậy, không có não như vậy, ngây thơ như vậy sao?"

"Ngu ngốc đến như vậy, biết những chuyện này, đều không biết chạy đến trước mặt Tịch Giản Cận, hỏi ý kiến một câu, tại sao không?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 663: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (21)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.