247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 652: Cô cảm thấy cô xứng đáng thương anh ấy sao? 【10】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 652: Cô cảm thấy cô xứng đáng thương anh ấy sao? 【10】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi đó, rất nhiều nữ sinh thầm mến anh, rất nhiều nữ sinh theo đuổi của anh, rất nhiều nữ sinh viết thư tình cho anh, thấy anh là đỏ mặt.

Anh rất hiểu lễ phép, đối với mỗi một cô bé đều sẽ mỉm cười, đi ở trong trường học, thấy bất kỳ một học sinh nào, bất luận nam nữ đều sẽ giúp đỡ, anh luôn cúi lưng, trợ giúp một tay.

Thậm chí, anh còn giúp người nhặt đồ bỏ đi.

Anh một chút cũng không giống như là trong truyền thuyết, kia người thái tử gia quý tộc!

Anh giống như là chàng trai hoàn mỹ chỉ trong truyện cổ tích mới xuất hiện.

Không có bất kỳ người nào, nói anh không tốt.

Coi như là nam sinh, cũng chỉ là hâm mộ, đối với anh thua tâm phục khẩu phục.

Tất cả cô bé đều nghĩ, rốt cuộc nguwofi như anh sẽ yêu cô gái như thế nào?

Cô gái kia, có phải rất kinh thế hãi tục hay không?

Hoặc là, tất cả mọi người đang suy nghĩ, có lẽ trong quãng thời gian học sinh của anh, anh sẽ không nói yêu đương... Anh nói, trường cấp 3 không nên yêu sớm.

Nhưng là, cho đến một ngày, mọi người thấy anh nắm tay Bạc Sủng Nhi, đi vào trường học, khoảnh khắc đó, bể nát biết bao trái tim thiếu nữ?

Bao nhiêu cô bé trốn ở góc phòng, len lén khóc, bao nhiêu cô bé trong khoảnh khắc đó, đối với tiểu công chúa Bạc Gia càng ghen tỵ hơn?

Thậm chí, anh yêu sớm, cũng không che dấu, bỏ qua danh hiệu học sinh giỏi toàn diện của trường học, cũng muốn hướng về phía toàn trườn tuyên bố anh đã có chủ rồi.

Mà khi đó, cũng là một ngày Triệu Thần Hi cô tan vỡ nhất.

Cô vẫn cho là, chỉ cần mình cố gắng, đuổi theo Tịch Giản Cận, vô luận bao lâu, cái bạch mã vương tử này nhất định sẽ quay đầu lại nhìn chính mình một cái.

Nhưng là, một cái cũng chưa kịp nhìn.

Bạc Sủng Nhi đã xuất hiện...

Có thể không hận sao?

Có thể nào không hận?

Khi đó, ngày đó, thời gian hoàng hôn, mặt trời chiều ngã về tây, cả rừng cây nhỏ đều là một mảnh màu đỏ như máu, chàng trai bên trong từ lúc ban đầu là khuyên bảo, bị cô gái kia gây sự ép trở về, đến cuối cùng, chàng trai kia hình như cũng tức giận.

Trong lúc bất chợt liền vứt ra một phần bài thi, ném vào trước mặt Bạc Sủng Nhi: "Đây là thành tích của em sao? Sủng Nhi, trên thế giới này, có ai so với anh hiểu rõ em hơn? Em rốt cuộc có bao nhiêu thứ, trong lòng anh rõ ràng nhất bất quá, em muốn hoàn mỹ, muốn max điểm, bất kể em như thế nào, vận dụng bao nhiêu quyền lực nhà em, để cho trường học cho em max điểm, nhưng là em lại không thể như vậy làm khó Triệu Thần Hi?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 652: Cô cảm thấy cô xứng đáng thương anh ấy sao? 【10】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.