247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 646: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (4)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 646: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tần Thánh nghĩ tới đây, xe càng tăng tốc.

Hạnh phúc của cô, vừa mới đẩy lên tầng mây, nhìn thấy ánh trăng, liền muốn tan rã như vậy sao?

********************

Bạc Sủng Nhi mặc một chiếc váy xanh nhạt, là kiểu mới nhất bản số lượng có hạn năm nay.

Cô là thiên kim đại tiểu thư quý tộc, đi trên đường, chậm rãi yêu kiều, váy phấn khởi, nhìn qua vô cùng quý nhã.

Cô đi vào quán Cafe Hoàng Hôn, xe thẳng vững vàng, còn chưa chân chính xuống xe, đã có phục vụ viên nghênh đón đi ra.

Một đường dẫn cô tới chỗ của Triệu Tố Nhã.

Đẩy cửa vào, Bạc Sủng Nhi ngồi xuống, vươn tay, cầm menu, yên lặng đọc một hồi, nghiêng đầu, cười xinh đẹp: "Hồng Trà, cám ơn!"

Phục vụ hai tay tiếp nhận tờ đơn, nhanh chóng đi ra.

Ngay sau đó, Bạc Sủng Nhi mới quay đầu, nhìn chằm chằm Triệu Tố Nhã, mấp máy môi, mở miệng nói: "Chuyện năm đó, có phải có liên quan tới cô không?"

Triệu Tố Nhã nghiêng đầu, suy nghĩ một hồi, không ngần ngại chút nào về sự bén nhọn của Bạc Sủng Nhi, ngược lại thần thái thư giãn: "Chuyện gì năm đó?"

Bạc Sủng Nhi không có lên tiếng, cô rũ mắt xuống.

Phục vụ mang đồ lên rất nhanh, nhanh chóng đưa tới.

Bạc Sủng Nhi tiếp nhận chén sứ, nhấp một ngụm, lúc này mới cười dịu dàng nhìn Triệu Tố Nhã, chậm rãi nói: "Bảy năm trước, tôi khinh thường so với cô, bảy năm sau, tôi vẫn là khinh thường so với cô...... Triệu Thần Hi, tôi đến tìm cô, cũng là hỏi cô, lúc bảy năm trước, có phải có quan hệ tới cô không?"

Triệu Tố Nhã không nói gì.

Bạc Sủng Nhi thu nụ cười, trầm ngâm một hồi, lại mở miệng: "Tôi không muốn cùng ngươi cô dây dưa, tôi chỉ hỏi cô một chuyện, những tin đồn kia, những gì trong băng ghi hình kia, đến cùng có phải Tịch Giản Cận, tự mình nói cho cô không?"

Triệu Tố Nhã mím môi, từ từ cười, nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, nghiêng đầu một chút, giống như là thật đang nghĩ, thế nhưng một giây sau, cô ta trả lời: "Cô cảm thấy, bảy năm sau, cô hỏi những chuyện này, có ý nghĩa sao? Vì cái gì bảy năm trước, cô xem như tra không được tôi tồn tại, cũng cần phải hỏi Tịch Giản Cận một chút chứ, cô vì cái gì không hỏi?"

Bạc Sủng Nhi biểu lộ hơi ngưng kết, cô không nói gì.

bên trong gian phòng yên tĩnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 646: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (4)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.