247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 644: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (2)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 644: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tùy tiện đi, những cái này đều không phải trọng điểm, muốn nổ liền nổ!" Bạc Sủng Nhi vội vã cắt ngang trợ lý nói: "Tôi có chút việc, cái khác tự xử lý đi."

Lập tức, Bạc Sủng Nhi nhanh chóng dập máy.

Cô mím môi, nhìn chằm chằm điện thoại di động hồi lâu, mới từ từ nhớ tới lúc chuyện cũ trước kia mình đã trải qua, sau cùng rất nhiều bạn học cho ra đáp án, đều là Triệu Thần Hi truyền cho bọn họ.

Thế nhưng cô đi tìm Triệu Thần Hi, lại căn bản không có tin tức, chuyện này một mực bị mắc xuống dưới.

Hôm nay, trợ lý điện thoại tới, để cho cô bừng tỉnh.

Triệu Thần Hi...... Thì ra cũng là Triệu Tố Nhã.

Khó trách cô ta đối chính mình về thói quen cùng tâm tư, đều hiểu rõ như vậy.

Bảy năm trước, ở trường cấp 3, cô ta không ít cùng minh tranh đấu, chỉ là khi đó, chính mình vô ý giao đấu cái gì với cô ta, thường thường đều coi nhẹ rồi.

Về sau cô ta cũng bị cô gây gấp qua, gọn gàng dứt khoát buộc phải thôi học, ở trên đại hội, cô đem cô ta đá rớt.

Về sau Tịch Giản Cận biết những chuyện này, còn cùng với cô cãi nhau, chẳng qua cãi nhau về sau, lại cũng không có trách cứ cô, không giải quyết được gì rồi.

Về sau, nghe nói Triệu Thần Hi xuất ngoại du học.

Không nghĩ tới, bảy năm sau, cô ta đổi thân phận khác, đổi một dung mạo, từ bên ngoài, làm một chứng minh hoàn chỉnh, một lần nữa về thành phố X.

Nếu như cô ta ở nước ngoài động tay chân, khó trách là không tra được.

Chỉ là, cô ta mai danh ẩn tính lâu như vậy, vì cái gì hôm nay đột nhiên đem những chuyện xấu đào lên?

Bạc Sủng Nhi càng nghĩ, càng cảm thấy mục đích Triệu Tố Nhã cũng không đơn thuần như vậy.

Mà cô, lại cũng có chuyện rất trọng tìm cô ta!

Nhất thời, Bạc Sủng Nhi tìm số điện thoại Triệu Tố Nhã, gọi cho cô ta.

Nhận máy rất nhanh.

"Alo? Bạc tiểu thư? Chờ cô thật lâu rồi."

Bạc Sủng Nhi cười lạnh, ngữ điệu cũng lăng không ít: "Thì ra, cô sớm biết rõ tôi sẽ tìm cô? Xem ra tôi đoán không lầm, tốn công tốn sức như vậy, chỉ là vì bức tôi tới gặp cô."

"Đương nhiên, người của tập đoàn Bạc Đế đem cô bảo vệ tốt như vậy, tôi không gặp được cô, cho nên chỉ có thể dụng vài biện pháp" Triệu Tố Nhã ở một chỗ khác, nhàn nhạt cười, ngữ điệu nhẹ nhàng trả lời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 644: Cô cảm thấy cô xứng yêu anh ấy sao? (2)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.