247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 641: Tiểu Tịch, sinh nhật vui vẻ! (18 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 641: Tiểu Tịch, sinh nhật vui vẻ! (18 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 641: Tiểu Tịch, sinh nhật vui vẻ! (18 )

Kỳ thật, Tịch, anh biết không, bảy năm trước, anh trước có lỗi với em, em cũng hận qua anh... . . .

Chỉ là vì sao anh không thể quên được?

Mà em lại có thể quên mất?

Có phải đại biểu cho, em càng yêu anh hơn không?

Tịch Giản Cận xoay người nằm ở trên giường, nhìn Bạc Sủng Nhi co lại ở một bên, hờ hững một chút, anh mới vươn tay, ôm cô vào trong ngực, ngửi mùi hương thanh nhã mà quen thuộc trên người cô, chậm rãi thở dài một hơi, hôn cô đang nhắm mắt.

Thân thể cô khẽ run, hướng vào trong ngực anh, mặt mũi tràn đầy ủy khuất, nhưng vẫn ngoan ngoãn vươn tay, vòng lấy eo của anh, chìm vào giấc ngủ.

********************

Hôm sau tỉnh dậy, thân thể Bạc Sủng Nhi mệt mỏi vô cùng, Tịch Giản Cận đã không có ở đây, hẳn là đi làm rồi.

Cô giãy dụa từ giường bò dậy, lại cảm thấy phía dưới có thứ chảy ra.

Cô đỏ mặt, miễn cưỡng bò vào phòng tắm, tắm lung tung, vẫn cảm thấy tứ chi không còn chút sức lực nào, cô nghĩ tới nghĩ lui, quyết định vẫn đừng đi tới công ty, không bằng nằm trong nhà ngủ.

Thế là, liền lười biếng nằm xuống giường, dự định nghỉ ngơi.

Ai ngờ, mắt đều không đóng lại, điện thoại đã vang lên.

Bạc Sủng Nhi nghe, là tạp chí “BX” gọi tới, nói ra: "Bạc tiểu thư, tất cả tin tức trong bóng tối của Triệu Tố Nhã bị lộ ra ngoài, bao gồm cô ta làm sao xuất đạo, dùng quy tắc ngầm với những lão tổng , hiện tại huyên náo mưa gió, thậm chí, những phim xxx đã sớm bị quốc tế Hoa Nhuận đóng băng đã xuất hiện trên Internet."

Bạc Sủng Nhi nghe được như vậy , không nhịn được nhíu mày lại, từ trên giường ngồi ngắm dậy, nửa ngày, cô mới giống như là giật mình hiểu ra cái gì, lạnh lùng cười: "Cô ta chơi thật là ác, thế mà cũng dám đem những quá khứ của mình nổ ra!"

"Vậy những này tin tức, chúng ta có muốn theo không?"

"Ừm." Bạc Sủng Nhi suy nghĩ một hồi, chậm chậm nói: "Theo đi, cô ta đơn giản muốn làm cá lật người, mượn sự lẫn lộn, chỉ tiếc mọi người trong tập đoàn Bạc Đế, coi như thanh danh vang lên, liền có thể có chỗ làm? Không cần sợ, cô ta đã nghĩ muốn bạo chính mình như vậy, vậy các vậy mấy người bạo, cho cô ta bạo triệt để!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 641: Tiểu Tịch, sinh nhật vui vẻ! (18 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 200 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.