247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 638: Vật nhỏ, sinh nhật vui vẻ! 【15】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 638: Vật nhỏ, sinh nhật vui vẻ! 【15】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 638: Vật nhỏ, sinh nhật vui vẻ! 【15】

Cô hình như cảm thấy anh cao hứng.

Có phải không, tối nay cô phục tùng anh như vậy, anh mới cao hứng sao?

Bạc Sủng Nhi suy nghĩ một chút, liền vươn tay, ôm cổ của anh, giống như là muốn anh được thỏa mãn tự ái phái nam của anh, cúi đầu mềm nhũn gọi một tiếng: "Tịch, van xin anh, chiếm lấy... Ừ... Nhẹ chút..."

Lời của cô, làm thân thể anh cứng đờ, ánh mắt của anh cũng mềm đi rất nhiều, nhìn chằm chằm dung mạo của cô hồi lâu, vươn tay, chậm rãi xoa xoa cái trán mồ hôi của cô, dừng lại một hồi, mới nói: "Ngoan... Cho em..."

Cô đỏ mặt, cắn môi không nói.

Anh lại cực kỳ hưởng thụ càng Cuồng Chiến hơn.

Về sau, thân thể của cô cũng đã cuồng loạn lên, nơi đó không ngừng co rút nhanh, nóng rực vô cùng, anh còn không chịu buông tha cô, giống như ở trên bàn vô tận hưng, đem cô ôm lấy, đem cô chen đến ghế sa lon, hung hăng mà làm khổ.

Cô cũng kiệt sức.

Không nhịn được mềm nhũn van xin: "Tịch, đừng..."

"Đừng cái gì?"

"Đừng đến nữa, không được... " cô cũng không biết rốt cuộc anh đạt cao trào mấy lần, cô đạt cao trào bao nhiêu lần, chẳng qua là biết, nếu cứ như vậy, chính mình thật sẽ chết đấy!

"Ừ " Tịch Giản Cận cắn vành tai của cô, dứt khoát sảng khoái đem cô bế lên, vòng quanh phòng, tới tới lui lui tiêu sái, tới tới lui lui ra vào thân thể cô.

Cô chỉ có thể ôm cổ của anh, mềm nhũn tựa vào trong ngực của anh, giống như là một con mèo nhỏ nhu thuận, lẩm bẩm phát ra thanh âm tinh tế.

Tịch Giản Cận giống như là muốn trừng phạt cô.

Cô biết, anh oán hận, mặc dù cho cô nhiều vui mừng như vậy, nhưng là đáy lòng của anh, có lẽ vẫn đang đau , chuyện bảy năm trước cô bỏ rơi anh, anh hận.

Cho nên, anh mới ở chỗ này, làm khổ cô như vậy.

Về sau, cô uống hết đi, anh cho cô nước uống, chính mình uống một ngụm, đút cho cô, sau đó thật sâu hôn cô.

Ở bên trong phòng, trong khắp ngõ ngách, cũng đem cô làm một lần.

Thật vất vả, thời điểm anh yên tĩnh, cô đã mệt mỏi bất tỉnh.

Anh ôm thân thể mệt rã rời của cô, đặt ở trên giường, toàn thân anh cũng mệt mỏi, tuy nhiên vẫn cầm khăn lông ướt, thận lau thân thể cho cô cẩn.

Chính anh cũng biết, tối nay là anh không có tiết chế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 638: Vật nhỏ, sinh nhật vui vẻ! 【15】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 195 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.