247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 636: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【13】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 636: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【13】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 636: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【13】

Bạc Sủng Nhi vẫn không phối hợp, không chịu ôm anh, anh ở chỗ này, cũng không thể thật muốn cô, liền ôm cô, vừa hôn vừa đi, hướng bên trong nhà, đi tới trước bàn trà cẩm thạch, Tịch Giản Cận vươn tay, đem vài thứ kia, phần phật toàn bộ quét xuống mặt đất, sau đó đem cô đặt ở trên bàn trà lạnh như băng, mình cũng theo đó đè lên.

Bạc Sủng Nhi thấy anh ở chỗ này muốn cô, không khỏi từ chối, nhưng là Tịch Giản Cận vẫn cưỡng chế đem cô đè xuống, không chịu để cho cô động.

Bạc Sủng Nhi không nhịn được xấu hổ đỏ mặt, phòng khách lớn, bên cạnh, chính là cửa sổ pha lê lớn sắt đất, ở chỗ này, cô quay đầu, là có thể nhìn đi ra bóng đêm bên ngoài, không nhịn được có chút e lệ, nắm tay Tịch Giản Cận, nói: "Tịch, đừng ở chỗ này... Tịch..."

Tịch Giản Cận khẽ cười, không chịu để ý tới anh, một thân đồng phục, bị cô túm làm nhiều nếp nhăn, anh nhìn cô xấu hổ, tâm tình tốt hơn không ít, "Không, ở chỗ này."

"Không chỉ là ở chỗ này, ở nơi khác cũng muốn... Cái phòng này, nơi nào anh cũng muốn đem em làm một lần..."

Anh hẳn là uống rượu, lời anh nói ra, hơi mang theo vài phần nói say.

Bạc Sủng Nhi nghe mơ mơ hồ hồ, rượu cồn khiến cho đầu óc của cô thắt lại, cũng không nói ra bất kỳ một câu nào, chỉ có thể ấp úng nói đi nói lại một chữ: "Anh, anh, anh... " cuối cùng, cái miệng nhỏ nanh, còn bị Tịch Giản Cận chặn quá chặt chẽ.

Tịch Giản Cận giống như là cố ý đùa cô, duỗi ra ngón tay, chậm rãi ở dưới thân thể cô chọc ghẹo, trong lúc vuốt vuốt, đem cô đùa cho toàn là nước, cô xấu hổ đỏ mặt, hai chân chà chà anh, muốn, nhưng nói không nên lời.

Anh càng trầm thấp nở nụ cười, tăng thêm sức làm khổ cô, chẳng qua là dùng ngón tay, liền đem cô làm khổ đến mức tứ chi vô lực, anh không nhịn được đùa cô: "Nhạy cảm như vậy? Như vậy cũng không được? Ừ?"

Bạc Sủng Nhi mặt càng đỏ hơn, không nhịn được nói thầm: "Tiểu Tịch, anh quá vô sỉ!"

Tịch Giản Cận nghe được như vậy, thẳng bật cười, nhanh chóng cởi bỏ quần áo của mình, sau đó đặt ở trên người của cô, để cho thân thể của mình cọ lên thân thể của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 636: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【13】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 198 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.