247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 635: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【12】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 635: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【12】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 635: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【12】

Cô ta một câu nói cũng không thể nói ra, chẳng qua là nghe lời trong điện thoại truyền đến, thần thái vốn là lo lắng và tối tăm, trong nháy mắt trở nên giãn ra.

Thật lâu, điện thoại cũng đã dập máy, cô ta mới phục hồi tinh thần lại.

Nhìn xe đã sớm rời đi, cô ta mấp máy môi.

Vốn là, đã quyết định ngày mai rời X thị rồi, nhưng là, cô ta nghĩ, hiện tại, cô ta cũng không cần rời đi...

Có lẽ, có một đường cơ hội như vậy, cô ta cũng muốn thử một lần.

Thử lưu lại.

*

Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi được đưa đến dưới lầu căn hộ, sau đó tài xế liền rời đi.

Tịch Giản Cận xuống xe, đỡ Bạc Sủng Nhi đi vào căn hộ.

Bọn họ còn đang đợi thang máy, Tịch Giản Cận liền kéoBạc Sủng Nhi vào trong ngực, thật chặt đem cô đè ở lồng ngực của mình, cúi đầu nhìn cô bởi vì uống rượu, sắc mặt thoáng có chút hiện hồng, cảm thấy rất là khả ái, nhất thời không nhịn được, cúi đầu, hướng khuôn mặt nhỏ bé trắng noãn của cô cắn hai cái.

Cô bị anh đột nhiên khẽ cắn như vậy, hơi đau , cau cái mũi khéo léo, sau đó hung thần ác sát phải trên mũi của anh táp tới, thang máy ngừng một chút, cửa mở ra, bên trong có người đi ra ngoài, Tịch Giản Cận ngại một thân quân trang, ảnh hưởng không tốt, liền đem Bạc Sủng Nhi trong ngực, xô đẩy nhanh chóng chen vào trong thang máy.

Đến tầng lầu bọn họ, Tịch Giản Cận nhanh chóng mở cửa, Tịch Giản Cận đi vào theo, đem cửa mở , vươn tay, đem cô, chống đỡ trên ván cửa, cúi đầu, nhanh chóng tìm được cái miệng nhỏ nanh của cô, gắt gao cắn, ăn, tay cũng không thành thật theo cổ áo của cô, đưa vào, túm lấy bầu ngực đầy đặn và khéo léo cua cô, nắn qua năn lại, hai ba cái, liền làm cô thở hồng hộc.

Bạc Sủng Nhi nhướng mày, rầm rì không phối hợp, Tịch Giản Cận lại không để ý tới cô căng thẳng, định giật đồ ngủ của cô, làm cho cô ở bên cạnh mình trơn nhẵn, trừ quần lót nho nhỏ trên người.

Thân thể của cô, không che không cản, tuyết trắng và mềm mại, hô hấp của anh dần dần không yên, cúi đầu, lại bắt đầu lang thôn hổ yết loạn hôn loạn cắn, một hồi, liền làm cô cũng dần dần không yên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 635: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【12】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 178 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.