247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 634: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 634: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 634: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【11】

Câu lạc bộ "Hoàng cung ".

Toàn bộ cười nói vui vẻ,cầm Champagne đi quanh.

Trên mặt mọi người đều tràn đầy hạnh phúc.

Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận đứng trong đám người, lặng lẽ nắm tay, nhận lấy chúc phúc của người khác.

Thậm chí cô còn lôi kéo Tịch Giản Cận, đứng ở trước sáu chữ "Bạc Cẩm sinh nhật vui vẻ " Tịch Giản Cận bắn ra , chụp rất nhiều hình.

Tất cả mọi người rất vui vẻ, này coi như là sau bảy năm, sinh nhật thứ nhất của Tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế, mặc dù tràng diện không quá lớn, nhưng là Tịch Giản Cận liên tiếp vui mừng, cũng cho rất nhiều người rung động rất lớn!

Tịch Giản Cận đích xác là vận dụng quyền lực rồi.

Cầm lấy tên ông nội, ra lệnh cho mấy nhà máy điện X thị, để cho mọi người buổi tối cũng không nghỉ ngơi, toàn bộ chờ chực đợi lệnh.

ông nội Tịch Giản Cận ở nhà nhận được tin tức như thế, lập tức giận dữ, hổn hển!

Ai ngờ Tịch Giản Cận chuyên tâm làm bạn Bạc Sủng Nhi, điện thoại di động tắt máy, trực tiếp đem điện thoại ông nội Tịch Giản Cận toàn bộ ngăn cách!

ông nội Tịch Giản Cận lập tức mở to hai mắt nhìn, người đàn bà kia làm cháu ông bị thương, cháu ông còn cùng cô ta ở chung một chỗ làm cái gì?

Chẳng qua là tức giận thuộc về tức giận, năm đó ông quản không được Tịch Thư Ca đứa con trai kia, hiện tại ông vẫn để giạy không được Tịch Giản Cận đứa cháu này!

Mọi người vẫn náo đến ba giờ khuya, mới tản đi.

Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi uống một chút rượu, để tránh gặp chuyện không may, cho nên bọn họ kêu tài xế đưa bọn họ về căn hộ.

Bạc Sủng Nhi hiển nhiên là rất hạnh phúc, ở trên xe vẫn khanh khách cười không ngừng, Tịch Giản Cận ôm cô, cũng hơi cười cười.

Bọn họ rời đi, cũng không có phát hiện, phía sau cách đó không xa có một cô gái, ánh mắt cũng đã lặng lẽ trở nên tối tăm lên.

Bọn ở tiếp tục như vậy, thật... Thật sẽ yêu đi...

Nồng đậm không cam lòng, ở đáy lòng của cô ta, chậm rãi sinh lên, trong lúc bất chợt, điện thoại của cô ta, đột nhiên vang lên, dãy số xa lạ, khẽ ngây người, nhưng vẫn đón nghe...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 634: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.