247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 624: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! (1 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 624: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! (1 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 624: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! (1 )

Đứng ở bước chậm trên mây, toàn bộ thành phố X yên tĩnh mà phồn hoa.

Ánh đèn sáng tỏ một mảnh.

Nhưng mà, khi chữ tốt của Tịch Giản Cận hạ xuống xong, cô cũng không kịp hô hấp, liền nhìn thấy ánh đèn toàn thế giới, đột nhiên dập tắt.

Toàn bộ thành phố X, đô thị phồn hoa mênh mông, toàn bộ đều đen kịt.

Ánh đèn khắp nơi đều không nhìn thấy rồi.

Bạc Sủng Nhi nắm lấy điện thoại di động, trong nháy mắt đó, cảm giác được tín hiệu điện thoại di động, cũng biến mất vô ảnh rồi.

Giống như cái thế giới này, căn bản chưa từng tồn tại.

Bạc Sủng Nhi đứng ở trên bước chậm trên mây, khoảng chừng nhìn lại, lại phát hiện bốn phương tám hướng, đều là đen như mực.

Duy chỉ có trên trời, ánh trăng nhàn nhạt.

Trong khoảnh khắc đó, thời gian một cái nháy mắt, đột nhiên từ trên mặt đất bay lên chín quả bóng thật to.

Càng bay càng cao.

Bay thẳng đến đến chân trời.

Đi qua bước chậm trên mây.

Phía trên có phấn huỳnh quang, Bạc Sủng Nhi có thể nhìn thấy chữ phía trên.

"Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa!"

Chín quả bóng, chín chữ.

Bạc Sủng Nhi muốn mở miệng nói chuyện, lại phát hiện giọng giống như bị chế trụ, căn bản không mở miệng nói ra một chữ.

Cô chỉ yên tĩnh nhìn lấy những quả bóng đó, càng bay càng cao, cao dần không thấy được bóng dáng, giống như hóa thành tinh quang chân trời.

Ngay sau đó, cô liền nghe thấy trong điện thoại di động truyền đến tiếng xột sọat, một giây sau, chính là giọng trầm khàn khàn của Tịch Giản Cận: "Em muốn toàn thế giới xoay quanh em sao? Hiện tại... . . . Em nhìn xem, toàn bộ ánh đèn thế giới đều vì em dập tắt rồi."

Trong lòng Bạc Sủng Nhi run rẩy, một câu cũng nói không nên lời, chỉ là chậm chạp hô một câu: "Tịch... . . ."

"Hiện tại, anh để bọn chúng, vì em sáng lên."

Tịch Giản Cận cắt ngang lời cô, âm điệu thanh nhã, lại mang theo vài phần nhẹ nhàng chậm chạp: "Chỉ vì vì một mình em mà sáng lên."

Tịch Giản Cận nói xong, ngón tay Bạc Sủng Nhi liền hơi run rẩy, một giây sau, liền Thanh nghe được Tịch Giản Cận nói chữ "Tốt!", trong nháy mắt, ánh đèn thành phố X, đồng loạt sáng lên.

Thậm chí, đến những ánh đèn quân dụng nơi xa, đều sáng lên, chiếu mấy trăm mét, mấy chục mét, bốn phương tám hướng sáng lên, đem thành phố X, đêm tối biến thành ban ngày!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 624: Tiểu công chúa, sinh nhật vui vẻ! (1 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 170 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.