247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 621: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (19 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 621: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (19 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 621: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (19 )

Mà bước chậm trên mây, rất nhiều người chỉ thấy trong truyền thuyết, trên thế giới này, cũng không có người chân chân chính chính có thể nhìn thấy khắp bộ dạng bước chậm trên mây như thế nào.

Rất nhiều người đều hâm mộ mà đến, mất hứng mà về.

Bời vì, Bạc Tình đưa cho Thất Thất, chỉ thuộc về cô, há có thể cho những người khác quan sát?

Nếu không phải Thất Thất năm đó, tức giận Bạc Tình, mang theo cô đi tới bước chậm trên mây, có lẽ, Bạc Tình cũng không cho phép cô đến bước đi.

Có rất lâu, Sủng Nhi cảm giác chính mình tuy được yêu đến cực hạn, lại cảm thấy không hạnh phúc.

Người phụ nữ, cũng không phải là ra đời hoàn cảnh tốt bao nhiêu, sinh tồn hoàn cảnh tốt bao nhiêu, đó chính là hạnh phúc, chủ yếu là nhìn mình có thể tìm tới Bạc Tình của mình.

Mà Bạc Tình của cô, cô nhận định chính là Tiểu Tịch.

Thế nhưng, Tiểu Tịch, nhận định cô là Thất Thất của anh?

Bạc Sủng Nhi theo thời gian dần trôi chứa đầy nước mắt, hơi cúi đầu xuống, tuy nhiên lại quật cường cắn môi, thật lâu, mới giơ tay lên, lau khóe mắt của mình, không chịu để cho chính mình rơi xuống nước mắt, cô nhìn ngàn vạn ánh đèn của thành phố X, đáy lòng quặn đau.

Điện thoại di động đột nhiên vang lên.

Hai mắt cô mơ màng, căn bản không biết là người nào gọi điện thoại tới, vô ý thức nghe máy.

"Sủng Nhi? Ở đâu?"

Truyền đến giọng nói quen thuộc.

Trầm thấp mà êm tai, vẫn có để cho người ta an định như cũ.

Trong lòng Bạc Sủng Nhi chua xót, cô nghe được, ngữ khí của anh, bình thản như vậy, giống như cảm thấy thời gian hôm nay, như bình thường cũng không có gì khác biệt.

"Tại Hoàng Cung." Bạc Sủng Nhi ăn ngay nói thật, âm điệu để chính mình biểu hiện rất nhẹ nhàng, thậm chí, cô còn cứ thế mà gạt ra một nụ cười, ra vẻ nhẹ nhàng hỏi lại: "Anh thì sao?"

"Ừm, vừa tan tầm." Tịch Giản Cận trả lời một câu, sau đó dẫn đầu bật cười.

Bạc Sủng Nhi nghe được tiếng cười của anh, lại nửa điểm cao hưng cũng không đến, bình thường cùng anh líu ríu không ngừng, lúc này lại trầm mặc.

Tịch Giản Cận giống như là cảm giác được sự trầm mặc của cô, tìm đề tài, nói ra: "Đêm nay ánh trăng rất tốt."

Bạc Sủng Nhi ngẩng đầu, nhìn trăng trên trời, có thể là đứng bước chậm trên mây, mặt trăng vô cùng sáng ngời, vô cùng lớn, ánh trăng nhàn nhạt, giống như cô có thể cảm giác được một màn mát lạnh kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 621: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (19 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.