247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 62: Tôi Sẽ Để Cho Anh Rất Thoải Mái! (2 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 62: Tôi Sẽ Để Cho Anh Rất Thoải Mái! (2 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi nhất thời bị Tịch Giản Cận nói mà chẹn họng, Tiểu Tịch nhà cô, quả thật sau bảy năm, cho cô kinh hỉ không ngừng!

Cô chớp mắt, cố làm bộ dáng ủy khuất, duỗi ngón tay nhỏ ra, chậm rãi cạm vào ngực anh, sau đó quyến rũ mở miệng: "Tịch tiên sinh nghĩ cũng không muốn thử một lần là tôi đến lấy oán báo ân, hay là đại ân đại báo?"

Cô một bên nói qua, ngón tay theo áo sơ mi của nh, từ ở ngực chậm rãi vuốt ve xuống dưới, cọ đến bụng của anh, cô thận trọng sờ mấy vòng.

Mặt của cô, có hơi đỏ lên, ban ngày ban mặt, cô làm được như vậy, thật đúng là có chút khẩn trương.

Thế nhưng, anh cũng không có cự tuyệt, không phải sao?

Cô liền đánh bạo, chậm rãi dò xét về phía thắt lưng của anh, âm điệu mềm nhũn: "Em sẽ để cho anh... . . . ừm... . . . Rất thoải mái... . . . Dục tiên dục tử... . . ."

Tịch Giản Cận không có bắt lấy cổ tay cô, ngược lại hơi hơi cúi đầu xuống, tiến về phía bên tai cô, càng đụng càng gần.

Anh uống rượu, hơi thở phun ra, hòa với hương vị đặc biệt nam tính mê người của anh, để cho cô có chút choáng váng.

Anhnh hướng về bờ môi cô, chậm rãi tới gần, giống như là muốn hôn lên.

Động tác của cô, cứ thế mà dừng tại chỗ, lông mi run rẩy chớp chớp, chậm rãi đóng lại.

Tịch Giản Cận lại cách mặt mũi của cô có một khoảng millimet, đột nhiên cười khẽ một tiếng.

Ý cười rất nhỏ như vậy, lập tức đánh thức Bạc Sủng Nhi, cô mở to mắt, lại nhìn thấy Tịch Giản Cận rời khỏi mặt cô, không ngừng sắc lạnh nhìn cô.

Bạc Sủng Nhi không thèm để ý chút nào, tiếp tục cười híp mắt, cọ vào trong ngực của anh, bàn tay nhỏ của cô, tao lấy bên hông anh.

Dùng giọng nói cực nhỏ, cực kỳ giống trêu chọc, một tiếng một tiếng, đưa vào đáy lòng của anh.

"Anh lại không có hỏi xem em, tại sao phải nhằm vào Triệu Tố Nhã sao?"

Cô từ trước đến nay không cần che che lấp lấp, việc cô làm, đó chính là cô làm, cho nên, cô thừa nhận lại có mấy phần thản nhiên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 62: Tôi Sẽ Để Cho Anh Rất Thoải Mái! (2 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 199 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.