247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 616: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【14】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 616: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【14】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 616: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【14】

Tần Thánh nhanh chóng báo ngày, ngay sau đó vẻ mặt khẽ dừng lại.

Mà Bạc Sủng Nhi một bên, cũng theo đó cứng ngắc ở trong ngực Tịch Giản Cận, Tô Thần lúc bắt đầu không có kịp phản ứng, một hồi lâu hình như cũng phản ứng ra cái gì, thở dài một hơi, dẫn đầu hướng ngoài cửa rời đi.

Dịch Thiển thấy lời của mình, tạo nên hiệu quả không tệ, liền nắm tay Dịch Hỉ Hoan rời đi.

Hôm nay, là sinh nhật của cô.

Từ bảy năm trước, Tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế, không còn làm sinh nhật nữa.

Bọn họ biết, sinh nhật bảy năm trước của cô, là ngày kỷ niệm tình yêu của cô tan vỡ.

Mỗi thời điểm đến ngày đó, cô đều tự giam mình ở trong phòng, không ra gặp người.

Chuyện cho tới bây giờ, bọn họ gặp lại, mà cô, công chúa kiêu ngạo bị bọn họ thổi phồng trong lòng bàn tay, có phải... . . . Có thể khoái khoái lạc lạc trải qua một cái sinh nhật hay không?

Cùng người cô rất yêu, cùng nhau trải qua cái sinh nhật này?

Đoàn người rời đi, hình như Tịch Giản Cận không có kịp phản ứng câu nói của Dịch Thiển có hàm nghĩa gì, chẳng qua là cảm thấy cô gái trong ngực, lập tức tắt nụ cười, anh muốn thả cô ra, nhưng cô lại cố gắng hướng trong ngực của anh, ra sức chui.

Ôm anh thật chặc.

Giống như là sợ mất anh đi.

Thậm chí thân thể nho nhỏ, cũng đang run rẩy.

Tịch Giản Cận vô thanh vô tức ôm chặc cô.

Đang định hỏi thăm, hộ sĩ trong lúc bất chợt đi vào, nói đã làm tốt thủ tục xuất viện rồi.

Tịch Giản Cận đem lời nuốt xuống, cùng Bạc Sủng Nhi thu thập một chút rồi rời đi.

Bởi vì hiện tại quân khu đang khảo sát thành tích, anh chỉ đem Bạc Sủng Nhi đến lầu dưới tòa soạn "BX ", rồi phải đến quân khu luôn.

Bạc Sủng Nhi ngồi ở trong xe, cũng không gấp gáp xuống xe, mà là nghiêng đầu, nhìn Tịch Giản Cận, tựa hồ là chờ Tịch Giản Cận nói chuyện.

Nhưng là Tịch Giản Cận vẫn chậm chạp chưa từng mở miệng, một câu của Bạc Sủng Nhi, hôm nay là sinh nhật của em, làm sao cũng nói không nên lời.

Song, một lúc lâu, cô vẫn mất mác mở ra cửa xe, hướng công ty đi tới.

Tịch Giản Cận nhìn cô xuống xe, vẫn như không có chuyện gì xảy ra khởi động xe, thản nhiên nói một tiếng gặp lại, liền rời đi, Bạc Sủng Nhi nghe tiếng xe lái đi, đáy lòng trong nháy mắt, đau thành một mảnh.

Anh không nhớ rõ sao?

Sinh nhật của cô?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 616: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【14】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 174 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.