247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 614: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【12】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 614: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【12】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 614: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【12】

Sắc mặt Dịch Hỉ Hoan trở nên hồng, trong lúc bất chợt nghĩ đến tiểu ca không để mình yêu đương, lập tức liền theo bản năng lắc đầu, nói: "Không có, không có! Tiểu ca không thích, cho nên em cũng không dám!"

Bạc Sủng Nhi khẽ tiếc nuối kéo bả vai xuống, thật ra thì cô rất muốn thấy bộ dạng Dịch Thiển vẫn luôn phiêu dật như tiên thất thố!

Mà người đàn ông một bên vốn là bởi vì Dịch Hỉ Hoan lựa chọn mà đen mặt, nghe được Dịch Hỉ Hoan biết điều nói những lời này, mặt mũi lập tức khẽ giản ra.

Tâm tình thật tốt vừa định mở miệng tán dương Dịch Hỉ Hoan, ai ngờ Dịch Hỉ Hoan hậu tri hậu giác nghĩ đến chính mình mới vừa lựa chọn xong, Dịch Thiển hình như có chút mất hứng, liền quay đầu, cẩn thận nhìn chằm chằm Dịch Thiển hỏi: "Tiểu ca, mới vừa rồi anh mất hứng sao?"

Tình lãng mới vừa rồi của Dịch Thiển, lại một lần nữa, bởi vì những lời này của cô mà đông lại... . . .

Bạc Sủng Nhi PHỐC cái bật cười, lăn lộn trên giường, hai chân đạp loạn , không cẩn thận, đem Tịch Giản Cận đạp xuống giường, Tịch Giản Cận đen mặt, đứng lên, kéo cổ áo Bạc Sủng Nhi, nộ khí đằng đằng nhìn chằm chằm cô.

Bạc Sủng Nhi cố nén cười, vươn tay, sờ sờ ngực Tịch Giản Cận, thậm chí còn xấu xa cắn hàm răng, kiều mỵ duỗi ra ngón tay, hướng càm Tịch Giản Cận, khẽ gạt gạt, hơi mang theo vài phần hấp dẫn cùng lỗ mãng, tựa như cô là Nữ Đế, mà anh là nam bộc, cô dị thường nữ vương nói: "Tiểu Tịch, anh tức giận, vẫn đẹp trai như vậy!"

Quang minh chánh đại như vậy, Tịch Giản Cận bị Bạc Sủng Nhi dễ dàng trêu chọc, Tịch Giản Cận mặt đen, người xung quanh cũng lặng yên cười.

Duy chỉ có ánh mắt Tần Thánh lòe lòe chằng chịt.

Tịch Giản Cận hung hăng như trừng phạt mà níu lấy ngón tay Bạc Sủng Nhi, nhưng Bạc Sủng Nhi một chút cũng không sợ nghiêng cái đầu, phối hợp nhìn Tịch Giản Cận, mặt dày mày dạn tiến tới bên người Tịch Giản Cận, trước mặt nhiều người, thoải mái trộm hôn Tịch Giản Cận, sau đó nói: "Tiểu Tịch, anh tức giận, em rất đau lòng, anh là tâm can bảo bối của em... . . . Làm sao em chịu được khi anh tức giận!"

Giọng nói Bạc Sủng Nhi, cố ý để chp vô cùng mềm, rất ngọt, giống như là dỗ titrẻ con.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 614: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【12】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.