247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 612: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【10】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 612: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【10】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 612: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【10】

Tô Thần không nhịn được ho khan một tiếng, cắt đứt lời Dịch Thiển!

Hắn và Dịch Thiển còn có Dịch Hỉ Hoan cùng đi, sau khi vào nhà, Dịch Thiển cho tới bây giờ đều là đạm mạc ngồi ở chỗ đó, mặc cho bọn họ chơi như thế nào, từ đầu đến cuối, Dịch Thiển cũng không mở miệng nói một câu.

Hắn biết, người đàn ông này im lặng thường thường đều sẽ bỗng nhiên bùng nổ đấy!

Tần Thánh kéo bả vai, hướng một bên, nhướng lông mày, nhìn ánh mắt Dịch Thiển đang nhìn Dịch Hỉ Hoan chằm chằm, tản ra vẻ nóng rực.

Cả phòng, hình như ai cũng cảm thấy vẻ ái muội quỷ dị.

Ngay cả Bạc Sủng Nhi cũng khẽ cảm thấy đỏ mặt tim đập, theo bản năng hướng trong ngực Tịch Giản Cận chà chà.

Hết lần này tới lần khác phản xạ hình cung của Dịch Hỉ Hoan cực kỳ dài, căn bản không có nhận thấy được lời Dịch Thiển nói, rốt cuộc có gì không ổn, cười khanh khách bưng một ly nước, đưa cho Dịch Thiển uống.

Dịch Thiển nhận lấy, nắm ngón tay của cô, như có như không trêu chọc, nhưng cô không cảm thấy có cái gì không thích đáng, phảng phất là thói quen bình thường, chuyển đầu, nhìn Bạc Sủng Nhi, đáy mắt mang theo vẻ sùng bái mà hỏi: "Sủng Nhi, tiểu ca nói cho em biết, chị nói Tịch Giản Cận ca ca đặc biệt đẹp trai!"

Bạc Sủng Nhi nhất thời không nghĩ tới là một câu nói kia, theo bản năng bật thốt lên hỏi ngược lại: "Nói cái gì? Một câu kia chị nói không đẹp trai?"

Dịch Hỉ Hoan mím môi, cười, sau đó nghiêng đầu, nhìn Dịch Thiển, vừa muốn mở miệng, Dịch Thiển lại đột nhiên lóe lóe ánh mắt, sau đó như có như không vuốt vuốt sợi tóc Dịch Hỉ Hoan, rất bình thản hỏi: "Hoan Hoan... . . . Anh hỏi em một vấn đề."

Dịch Hỉ Hoan gật đầu, nghiêm trang nhìn Dịch Thiển, đang đợi anh hỏi.

Một hồi lâu, mãi không thấy anh lên tiếng, cô không nhịn được nhíu lông mày, thúc giục: "Tiểu ca, anh nói a!"

Cô thích gọi Dịch Thiển là tiểu ca.

Dịch Thiển cũng thích cô gọi chính mình như vậy, không nhịn được có chút hưởng thụ, nhìn Dịch Hỉ Hoan, hỏi: "Hoan Hoan, nếu như một cây súng, chống vào trán của em, cho em lựa chọn, muốn chết, hay là muốn tiền? Em chọn cái nào?"

Dịch Hỉ Hoan khẽ 囧 rồi 囧, trong não suy nghĩ loạn loạn , một hồi lâu, cô mới trả lời một câu: "Muốn mạng."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 612: Sinh nhật vui vẻ, Tiểu công chúa! 【10】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 147 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.