247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 61: Em Sẽ Để Cho Anh Rất Thoải Mái! (1)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 61: Em Sẽ Để Cho Anh Rất Thoải Mái! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận cau mày, tất nhiên anh nghe được cố ý trong lời nói của cô .

Hết lần này tới lần khác, cô còn không sợ trời không sợ đất quơ hai chân, rõ ràng là động tác ngây thơ, lại bị cô dùng tư thái nhu mị nhất mà làm được, thậm chí cười càng yêu kiều: "Chẳng qua, đường đường thái tử Tịch gia, nhân vật con quan lại phải dựa quy tắc bước vào trong giới giải trí, nói ra, chậc chậc chậc, thật đúng là chuyện làm cho người ta kinh hãi! Xem ra tạp chí của em lại có thể kiếm một khoản lớn rồi !"

Sắc mặt Tịch Giản Cận không thay đổi, nghe Bạc Sủng Nhi hung hăng càn quấy như thế, đáy lòng cười lạnh, dừng lại năm giây, anh mới mở miệng: "Bạc tiểu thư, nếu như tôi nhớ không lầm, Trung Quốc có một câu, gọi là không gian không thành người!"

Bạc Sủng Nhi bưng ly rượu, hơi lắc lắc, nhẹ nhàng nhấp một ngụm, khuôn mặt nhỏ sinh đẹp hiện ra nụ cười chói lọi, chớp mắt với Tịch Giản Cận, sau đó duỗi bàn tay nhỏ, kéo lấy cằm mình, nhìn Tịch Giản Cận một hồi, lúc này mới lên tiếng: "Tôi đều không có gian qua anh làm sao coi là thương nhân chứ?"

Tịch Giản Cận cúi đầu, mỉm cười, lập tức, ngữ khí rất bình thường nói: "Bạc tiểu thư, hôm nay tôi tới, là vì muốn cô hồi báo!"

"Ồ?" Bạc Sủng Nhi khiêu mi, ngược lại thu nụ cười, nghiêm chỉnh nhìn Tịch Giản Cận hỏi: "Hồi báo gì?"

"Đêm hôm ấy, tôi cứu được cô, ta muốn Bạc tiểu thư sẽ không quên." Ngữ điệu Tịch Giản Cận nhàn nhạt, "Vốn cho là công chúa Bạc gia sẽ đích thân đến nhà cảm tạ, bây giờ chậm chạp lại không thấy cô đến, tôi không thể làm gì khác hơn là tự mình đến cửa đòi."

Bạc Sủng Nhi nhếch lông mày, cười vô cùng vui vẻ mà xinh đẹp, liền nghiêng người về phía Tịch Giản Cận, vươn tay, liền nhốt chặt cổ Tịch Giản Cận, duỗi ra đầu lưỡi nho nhỏ, liếm liếm cánh môi hồng nộn, cô hà khí, chọn ý vị đùa giỡn mười phần: "Lấy thân báo đáp sao?"

Tịch Giản Cận cúi đầu, nhưng không có đẩy thân thể cô ra, mặc cho cô uốn ở trong ngực của mình, cảm giác được hơi thở toàn thân cô thanh nhã, thấy quen thuộc mà xa lạ, ánh mắt hơi hơi có chút lãnh đạm, hơn nửa ngày, anh mới mím môi, giễu cợt nói: "Bạc tiểu thư, đây coi như là lấy oán báo ân sao?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 61: Em Sẽ Để Cho Anh Rất Thoải Mái! (1)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 209 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.