247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 607: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (5 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 607: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (5 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 607: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (5 )

"Ánh mắt của người khác, anh quan tâm như thế sao? Chính mình tốt, không phải tốt nhất sao? Hạnh phúc không là người khác nói ra, cũng không phải người khác nhìn ra được, mà chính là cảm giác mình có được, như cá dưới nước, ấm lạnh tự biết."

"Cho nên, Tần thiếu gia... . . ." Triệu Tố Nhã nhìn Tần Thánh theo thời gian dần vẻ mặt dần thay đổi, âm thầm cắn răng, cô ta luôn cảm thấy, cái người đàn ông này, sẽ bị chính mình nói động

Bời vì, có bao nhiêu yêu, liền có bao nhiêu khát vọng.

Có bao nhiêu khát vọng, liền có dục vọng lớn nhiêu.

Chỉ cần có dục vọng, sẽ sớm bộc phát!

"Thời cơ chỉ có một lần, hiện tại Tịch Giản Cận cùng Bạc Cẩm quan hệ càng ngày càng tốt, chờ đến khi bọn họ chân chân chính chính dắt tay về, tôi tin tưởng, cái này một đời một kiếp, không chỉ là anh, liền ngay cả tôi, đều không có thời cơ rồi !"

Triệu Tố Nhã dừng một chút, nhìn chằm chằm Tần Thánh, gọn gàng dứt khoát nói rõ: "Cho nên, anh thật sự, muốn chờ đến ngày đó đến sao?"

"Nhân sinh dài dằng dặc như thế, anh thật muốn một mình thừa nhận những thống khổ kia, một mình từ từ nhai lấy sao?"

Ánh mắt Tần Thánh, biến ảo khó lường, anh không nói gì.

Đúng vậy, đời anh dài dằng dặc như vậy, không có cô, như là địa ngục, tối tăm không mặt trời, anh một đời một kiếp, đều muốn trôi qua vậy sao?

Không phải là không có ảo tưởng cướp cô tới.

Không phải là không có ảo tưởng cùng cô sống hết đời.

Chỉ là không đành lòng.

Bây giờ, Triệu Tố Nhã nói rót vào đáy lòng anh, anh lại cảm thấy... . . . Chữ chữ lẽ phải!

Tần Thánh hơi hạ tầm mắt, che đậy cảm xúc đáy lòng.

Triệu Tố Nhã chậm rãi hít một hơi, cứng ngắc động thân thể, che giấu đi thần sắc khẩn trương của mình, "Tần thiếu gia, nếu như anh nghĩ kĩ, mấy ngày này tùy thời có thể đi tới tìm tôi."

"Tôi cam đoan , có thể để anh có được Bạc Cẩm."

"Không đơn thuần là một lần, mà chính là, cả một đời... . . ."

Cả một đời, từ ngữ mê người cỡ nào.

Chỉ cần là đàn ông, có người phụ nữ mình yêu, đều sẽ động tâm.

Thế nhưng... . . . Anh lại lạnh nhạt cười, đột nhiên mở miệng: "Không cần rồi !"

Vẻ mặt Triệu Tố Nhã hơi biến đổi, không cần sao? Vừa rồi sở dĩ cô ta to gan nói những lời kia như vậy, cũng là cảm giác được thần thái anh thay biến, mới có thể to gan nói tiếp ... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 607: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (5 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 199 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.